DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bảng xếp hạng bóng đá sau vòng 8 V-League 2021

Hoàng Quân
09-04-2021 08:45
Kinhtedothi - Với việc đánh bại SHB Đà Nẵng, HAGL tiếp tục đứng nhất bảng xếp hạng sau vòng 8. Trong khi đó, Sài Gòn FC đã rơi xuống cuối bảng sau trận thua Than Quảng Ninh.
 HAGL tiếp tục giữ vững vị trí nhất bảng sau vòng 8 V-League 2021: Ảnh: Tuấn Hữu.
Vòng 8 V-League 2021, tâm điểm chính là cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL trên sân Hòa Xuân. Đây là trận đấu dự kiến sẽ phân định ngôi nhất bảng khi HAGL kết thúc vòng 7 đang dẫn đầu với 16 điểm, trong khi đó SHB Đà Nẵng chỉ đứng sau với 1 điểm ít hơn. Với phong độ cao, HAGL đã có chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 qua đó giữ vững vị trí nhất bảng với 19 điểm. Trong khi đó, Than Quảng Ninh tiếp tục bám đuổi với 1 điểm ít hơn đội bóng phố Núi sau khi đánh bại Sài Gòn FC.
Ở một diễn biến khác, trọng trận đấu "derby Thủ đô", Viettel đã có chiến thắng đầu tiên trước đối thủ là Hà Nội FC với tỷ số 1-0 trên sân Hàng Đẫy, với chiến thắng này Viettel vươn lên vị trí thứ 3 với 16 điểm. Trong khi đó, phía cuối bảng xếp hạng lúc này lần lượt là Sài Gòn FC, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và SLNA.
Bảng xếp hạng chi tiết sau vòng 8 V-League 2021: