DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Báo Kinh tế&Đô thị và Hanoisme ký kết hợp tác

Khắc Kiên
15-11-2017 15:12
Kinhtedothi - Sáng ngày 15/11, lãnh đạo Báo Kinh tế&Đô thị cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) đã ký biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác, triển khai đặt mua báo cho các hội viên.
Tổng Biên tập báo Kinh tế&Đô thị Nguyễn Minh Đức cho biết, cách đây 3 năm báo và Hiệp hội đã có biên bản ghi nhớ. Báo Kinh tế&Đô thị đã đồng hành cùng hội và doanh nghiệp với nhiều hoạt động. Đặc biệt năm 2017 đã mở chương trình cà phê doanh nhân định kỳ hàng tháng một lần và được Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ủng hộ, mong muốn sẽ trực tiếp dự trong một buổi gặp với các doanh nhân.
 Ban Biên tập báo Kinh tế & Đô thị và các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm. 
Tại Hội nghị, hai bên đã thống nhất hợp tác để thành lập kênh Youtbe: Siêu thị thông tin hàng Việt với mục tiêu làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của Hiệp hội với hoạt động của hội viên. Kênh Youtube giúp sản phẩm, dịch vụ của Hội viên được tiếp cận đến người tiêu dùng; Cùng vận hành fanpage facebook; Phối hợp tổ chức các sự kiện chính trị - xã hội; Hội thảo; Tọa đàm chuyên đề về các lĩnh vực kinh tế, thương mại, xúc tiến thương mại, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thành viên về truyền thông và các lĩnh vực liên quan…
Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức và Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hanoisme Mạc Quốc Anh ký biên bản hợp tác.
Phó Chủ tịch Thường trực Hanoisme Mạc Quốc Anh chia sẻ, doanh nghiệp quan trọng là tính hiệu quả, vì thế hai bên cùng hỗ trợ nhau trong mọi chương trình. Thời gian qua, báo Kinh tế & Đô thị có nhiều chuyên trang, chuyên mục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp nhỏ và vừa Thủ đô.
 Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức và đại diện doanh nghiệp đặt mua báo hàng ngày. 
Báo đã truyền tải các chương trình của Hanoisme đến độc giả, từ kết nối giao thương, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, đẩy mạnh tiêu thụ nội khối, đến các hoạt động thiện nguyện xã hội, hoạt động thể thao, cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp…
 Giám đốc Công ty CP xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam Trần Thu Hằng chia sẻ tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp.
Ông Mạc Quốc Anh thông tin, trong cuộc gặp mặt và đối thoại đầu tháng 11, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu thành lập cổng thông tin kết hợp doanh nghiệp đối thoại có khó khăn kiến nghị lên đó, TP sẽ tổng hợp trả lời giải quyết bằng online cho doanh nghiệp. Mong báo phối hợp để thực hiện yêu cầu này trong thời gian sớm nhất.
 Đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế & Đô thị tại buổi làm việc.
Tại buổi lễ Bí thư Đảng ủy Khối các doanh nghiệp TP Hà Nội Nguyễn Việt Xô - Phó Chủ tịch Hanoisme, ông Lưu Hải Minh - Phó Chủ tịch Hanoisme, bà Trần Thu Hằng - Ủy viên Ban Chấp hành Hanoisme… đã có những chia sẻ tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp và mong báo sẽ sát cánh đồng hành với các hoạt động sản xuất, kinh doanh.