DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam

15-07-2017 09:30
Kinhtedothi - Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam tọa lac tại số 18 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
Tin liên quan

 Đây không chỉ là nơi sưu tầm, lưu giữ, bảo quản, tổ chức trưng bày giới thiệu và nghiên cứu các mẫu vật, các tư liệu về thiên nhiên Việt Nam mà còn là điểm thu hút hàng trăm khách đến tham quan mỗi ngày.
Với 1.400 mẫu vật được trưng bày trên diện tích hơn 300m2, Bảo tàng đã khái quát, tái hiện được câu chuyện lịch sử sống động qua 3,6 tỷ năm về nguồn gốc sự sống và thiên nhiên Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là khu vực trưng bày lịch sử sự sống và các mẫu vật hóa thạch tiêu biểu của 4 thời kỳ phát triển.
Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam đang từng bước phát triển và đạt được nhiều thành tích trong nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản, chế tác, thiết kế và trưng bày các mẫu vật về thiên nhiên Việt Nam.
Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam do Nghệ sỹ nhiếp ảnh Tất Lộc (CLB nhiếp ảnh Người cao tuổi Hà Nội) thực hiện.