DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bảo Thanh, Đông Nhi… cùng nhạc sĩ Huy Tuấn phối hợp xuyên lục địa làm MV cộng đồng

Linh Anh
26-04-2020 15:05
Kinhtedothi - MV thuộc dự án nghệ thuật cộng đồng của nhạc sĩ Huy Tuấn với hơn 30 nghệ sĩ khác mang tên - Hòa nhịp con tim. MV đã chính thức ra mắt công chúng, gửi đi thông điệp về sự sẻ chia.
Tin liên quan
  • [Video] Chính thức ra mắt MV [Video] Chính thức ra mắt MV "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid"

Hơn 30 nghệ sĩ đã tham gia MV Hòa nhịp con tim như ca sĩ Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Văn Mai Hương, Tiên Tiên, Erik, Hoà Minzy, Đinh Hương, Bùi Lan Hương, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên, Bảo Thanh, Thanh Hương, Tiến Lộc, Hiền Sến, Kiều Loan, Vũ Thu Hoài, Minh Xù.

 Diễn viên Bảo Thanh (bên phải) tham gia dự án MV nghệ thuật cộng đồng cùng 30 nghệ sĩ nổi tiếng khác

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ Nguyễn Quang Dũng, Diễm Quỳnh, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Cù Trọng Xoay, Châu Bùi, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, gia đình ca sỹ Hồng Nhung cùng tham gia trong vai trò khách mời chuyển tải thông điệp sẻ chia từ những trái tim.

Điều đặc biệt của MV là kết nối các nghệ sĩ ở bốn phương, người ở nước ngoài, người ở Việt Nam. Các thước phim trong MV đều do các nghệ sĩ tự quay tại gia của mình. Cùng với những thước phim được các nghệ sĩ biểu diễn quay lại khá giản dị tại tư gia ở Việt Nam, Singapore hay tận Mỹ còn là những hình ảnh thiết thực của các nghệ sĩ trong những chuyến đi chia sẻ khó khăn với cộng đồng thời gian qua.

 Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết, MV ra đời mang diện mạo mới mẻ đưa tới thông điệp tích cực trong cuộc sống

Đạo diễn MV, nhạc sỹ Huy Tuấn đã tự túc trong việc lên ý tưởng, kết nối các nghệ sĩ, đến đạo diễn và dàn dựng sản phẩm trong những ngày cách ly vừa qua.

"Sử dụng một số hình ảnh của các ca sỹ đi làm từ thiện đại diện cho những sẻ chia mà giới nghệ sỹ đã làm trong thời gian qua trong MV, chúng tôi mong muốn gây cảm hứng cho mọi người tiếp tục chia sẻ, ủng hộ và quyên góp khi có thể để giúp đỡ những người nghèo, những người gặp cảnh khốn khó hơn chúng ta" – nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ.

Còn nhớ, năm 2008 - ca khúc “Hòa nhịp con tim” ra đời khi tổ chức USaid đặt hàng hàng nhạc sĩ Huy Tuấn viết cho một dự án cộng đồng do họ đứng ra tổ chức. Khi đó, lần đầu tiên cũng là dịp hiếm hoi có các ca sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia cùng nhau hát một ca khúc cổ động lên đến gần 20 người, gồm Mỹ Linh, Thanh Lam, Hồng Nhung...

Cho đến giờ, nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn nhận định “Hòa nhịp con tim” là một bài hát mang thông điệp rất tích cực cho cuộc sống, đặc biết là thông điệp sẻ chia với nhưng hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi lòng hảo tâm của mọi người, quan tâm và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc vui buồn.

“Những điều đó tôi nghĩ trong đời sống của chúng ta lúc nào cũng cần nên nó có thể hát và phù hợp với rất nhiều hoàn cảnh” - nhạc sĩ khẳng định.

Đó cũng là lý do mà dự án MV “Hòa nhịp con tim” ra đời những ngày này. Nhưng ở một diện mạo mới.