DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”
Bảo Tín Mạnh Hải tung nhiều sản phẩm hấp dẫn trong ngày vía Thần Tài
Thanh Hải
21-02-2021 13:56

Kinhtedothi - Sáng 21/2, đông đảo khách hàng đã đứng đợi từ sớm chờ mua vàng trong ngày vía Thần Tài (tức mùng 10 Tết Âm lịch). Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các công ty kinh doanh vàng bạc đã chủ động triển khai phương án để bảo đảm an toàn cho khách hàng.
 Sáng 21/2, người dân Thủ đô đã có mặt và xếp hàng từ sớm chờ mua vàng tại cửa hàng vàng bạc, đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, chi nhánh Ngã Tư Sở (quận Thanh Xuân, Hà Nội).
 Theo ghi nhận của phóng viên, cửa hàng vàng bạc, đá quý Bảo Tín Mạnh Hải và hầu hết các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại Hà Nội đều chủ động thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19.
 Khách hàng khi đến giao dịch được hướng dẫn giữ khoảng cách, xếp hàng trong làn vách mica và xịt nước sát khuẩn tay... để đảm bảo an toàn.
Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến giao dịch thành công sẽ được tặng 1 hộp khẩu trang tiêu chuẩn để phòng chống dịch Covid-19.
 Dịp Thần Tài năm nay, Bảo Tín Mạnh Hải đã tung ra các dòng sản phẩm mới như: Âu vàng niên như ý giá với chỉ 1 triệu, Thẻ kim Thần Tài với giá từ 600 nghìn đồng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Ngoài ra, các sản phẩm truyền thống cũng thu hút đông đảo khách hàng như: Thẻ ngọc bọc vàng Thần tài, 12 con giáp hay túi tiền được thiết kế trên mặt ngọc trắng ngà kết hợp cùng chất liệu vàng 24K mang thiết kế nhỏ nhẹ, tinh tế. Sản phẩm thẻ ngọc bọc vàng thường được để trong ví, đeo trên người hoặc treo trên xe ôtô.
Bên cạnh đó các sản phẩm mạ vàng 24K như tượng vàng Thần Tài, tượng trâu mạ vàng 24K, hay lọ vàng ròng là các sản phẩm phong thuỷ được ưa chuộng trong ngày Thần Tài. Đây không chỉ là các sản phẩm mang lại may mắn trong làm ăn kinh doanh, mà còn giúp gia chủ luôn thuận lợi mọi đường.
 Khách hàng mua sản phẩm trong ngày vía Thần tài
 Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Vân giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng
 Tặng khẩu trang cho khách hàng
 Nhân viên cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải kiểm tra sản phẩm trước khi giao cho khách hàng