DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Thầy Park thử lửa chọn cầu thủ cho đội hình giành vàng tại Seagames

Ngọc Tú - Ngọc Ánh
09-07-2019 19:00
Kinhtedothi - Chiều 9/7, U23 Việt Nam đã có buổi tập thư 2 trong đợt tập trung ngắn hạn lần thứ nhất theo kế hoạch ban đầu tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ (PVF).
Tin liên quan
 Dù thời tiết tại PVF (Hưng Yên) mới đầu không ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo khi có mưa trước buổi tập, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn ra sân tập đúng giờ.
 Các cầu thủ có thái độ tập nghiêm túc trong suốt thời gian buổi tập thứ 2.
 Như thường lệ, HLV Park Hang Seo và đội trợ lý cho các cầu thủ khởi động thật kĩ trước buổi tập.
 Hơn thế, các cầu thủ được tập những bài khởi động khá "độc và lạ", nhưng cũng đầy tiếng cười.
 
 Trước đó, trong buổi tập đầu tiên vào ngày hôm qua (8/7), các cầu thủ được làm quen và rèn thể lực với dây cao su đàn hồi.
 Ở lần tập trung đợt 1 này, thay vì triệu tập đông như các đợt trước (23 đến 30 cầu thủ) thì HLV Park Hang Seo triệu tập 18 cầu thủ để tuyển chọn cũng như sàng lọc.
 
 Về thành phần thủ môn, có hai cái tên được triệu tập là Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng) và Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).
 Cái tên đang chú ý trong thời qua cũng được triệu tập và cố gắng ghi điểm với thầy Park là cầu thủ Việt kiều Martin Lo (Phố Hiến FC) hăng say tập luyện.
 The kế hoạch, ngày mai (10/7) U23 Việt Nam sẽ có trận đá tập với U18 Việt Nam tại sân của PVF, sau đó các cầu thủ sẽ trở về với CLb chủ quản và kết thúc đợt tập trung lần này.