Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Cửa ngõ Hà Nội ùn tắc nghẹt thở

Kinhtedothi - Chiều 29/4 là thời gian làm việc cuối cùng của người dân trước kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2021. Tình hình giao thông trong kỳ nghỉ 4 ngày năm nay được dự báo khá căng thẳng khi người dân về quê, đi du lịch nhiều. Thời tiết năm nay cũng thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời.
Đầu giờ chiều 29/4, một vụ cháy xe trên cao tốc Pháp Vân khiến tắc cứng chiều về các tỉnh phía nam. Trong nội thành, các tuyến đường Giải Phóng, Nguyễn Xiển, đường 70... các phương tiện bắt đầu đông, hiện tượng ùn ứ đã xuất hiện.
Ghi nhận của Kinh tế & Đô thị, đường Vành đai 3 hướng đi cầu Thăng Long, đoạn qua bến xe Mỹ Đình ùn tắc từ khoảng 16 giờ 30. Nguyên nhân chủ yếu do lượng xe khách liên tỉnh tăng cao.

Trong khi đó, Vành đai 3 trên cao hướng đi Pháp Vân cũng ùn tắc kéo dài, nguyên nhân 1 phần do vụ cháy xe kể trên. Các phương tiện đổ dồn vào Quốc lộ 1A cũ. Đáng chú ý, đoạn đường này đang thi công nên tình trạng ùn ứ cũng đang xảy ra - theo ghi nhận lúc 17 giờ.
Trung tá Nguyễn Đức Thắng - Đội trưởng đội CSGT số 7 cho biết: Cán bộ chiến sĩ đội làm nhiệm vụ 100% quân số tại các nút giao thông trọng điểm trên địa bàn đội. Đặc biệt là tuyến đường vành đai 3 trên cao, đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, Nghiêm Xuân Yêm và các nút giao có thể gây ùn tắc giao thông như Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, Nghiêm Xuân Yêm - Kim Giang.
 
 
 
 
 
 
 Ùn tắc trên Vành đai 3 trên cao hướng đi Pháp Vân
 
 
 Đường lên Vành đai 3 trên cao
 Đường Khuất Duy tiến, đoạn qua các nút giao Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi
 
 Vụ cháy xe trên cao tốc Pháp Vân khiến phương tiện ùn tắc cục bộ hướng về các tỉnh phía nam
Kinh tế & Đô thị tiếp tục cập nhật...
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

22 Dec, 06:00 AM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) số 5 Văn Cao - Hòa Lạc đã được khởi công. Đây được xem là một trong những tuyến ĐSĐT mang nhiều kỳ vọng nhất của Hà Nội, hạt nhân đầu tiên xây dựng hệ thống 91 đô thị theo mô hình TOD, đồng thời là tiền đề kéo dãn mật độ dân cư ra phía Tây Thủ đô.

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

22 Dec, 05:45 AM

Kinhtedothi - Việc đầu tư mở rộng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông cũng như tăng cường năng lực của vận tải hành khách công cộng đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, Hà Nội khó có thể sớm hoàn thành để giảm thiểu ùn tắc giao thông (UTGT).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ