Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt được đối tượng trốn truy nã sau 16 năm nhờ truy vết Covid-19

Kinhtedothi - Công an TP Chí Linh, Hải Dương vừa phát hiện đối tượng truy nã sau 16 năm lẩn trốn thông qua việc truy vết công dân liên quan đến các ca nhiễm Covid-19.
Thông qua việc truy vết công dân liên quan đến các ca dương tính với SARS-CoV-2, Công an TP Chí Linh phát hiện Phạm Thế Thỉnh là đối tượng truy nã của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận An (Bình Dương).
Vào lúc 18 giờ 25 ngày 22/2, Công an TP Chí Linh đã bắt giữ đối tượng Phạm Thế Thỉnh (SN 1952, trú ở khu dân cư Đại Bát, phường Hoàng Tân, TP Chí Linh).

 Đối tượng bị bắt sau 16 năm lẩn trốn
Được biết, vào năm 2004, Thỉnh phạm tội trộm cắp tài sản, bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận An khởi tố và ra quyết định truy nã từ ngày 24/1/2005.

Công an TP Chí Linh đã đề nghị Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 địa phương tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với Thỉnh. Đến ngày 23/2 có kết quả xét nghiệm của Thỉnh âm tính với SARS-CoV-2.
Hiện cơ quan Công an TP Chí Linh đã tạm giữ đối tượng chờ Công an TP Thuận An đến nhận bàn giao.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ