DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Hải Dương: Bắt giữ 2 tú bà điều hành đường dây "sex tour"

Vĩnh quân
29-04-2021 14:26
Kinhtedothi - Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây môi giới mại dâm với hình thức “sex tour du lịch”.
Tin liên quan
  • Nghệ An: Triệt xóa đường dây sex tour do cô gái 18 tuổi cầm đầu Nghệ An: Triệt xóa đường dây sex tour do cô gái 18 tuổi cầm đầu
2 tú bà bị bắt trong đường dây này có tuổi đời còn khá trẻ gồm Vũ Thị Duyên (31 tuổi) và Lê Thị Vân (27 tuổi). 2 đối tượng này là nhân viên quán karaoke tại Hải Dương và Duyên được cho là kẻ cầm đầu vụ việc. Cả 2 trú tại tỉnh Quảng Ninh.
 2 tú bà trong đường dây 'sex tour du lịch' bị bắt.
Sự việc xảy ra vào ngày 24/4, khi Duyên và Vân đều nhận thực hiện việc môi giới, tổ chức cho 2 cô gái đi bán dâm ở Hải Phòng theo hình thức tour du lịch. Trong đó, Duyên đã nhận tiền môi giới của khách mua dâm giá 13 triệu đồng.
Đến chiều tối cùng ngày, lực lượng cảnh sát đã bắt giữ những người liên quan và thu giữ tang vật sau một thời gian điều tra, theo dõi.
Theo cơ quan công an, Duyên thường xuyên đăng tải ảnh các cô gái trên mạng xã hội nên khi khách có nhu cầu mua dâm thì Duyên cùng với khách thoả thuận về giá cả. Theo đó, mỗi lần khách mua dâm phải trả 1 - 2 triệu đồng, tùy theo độ trẻ đẹp của các cô gái. Nếu khách có nhu cầu thuê gái bán dâm đi chơi theo hình thức "tour du lịch", giá trung bình sẽ từ 6 đến trên 10 triệu đồng. Trong đó, Duyên được hưởng 40% số tiền.
Hiện Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.