Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Ninh: Bắt giữ đối tượng truy nã về tội mua bán trái phép chất ma tuý

Kinhtedothi - Ngày 25/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Kim Tùng, SN 1991 trú tại khu phố Thọ Môn, phường Đình Bằng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh là đối tượng truy nã về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.
Đối tượng Tùng bị dẫn giải về Công an tỉnh Quảng Ninh. 
Theo tài liệu của cơ quan công an, đối tượng Tùng có biệt danh “Tùng xoăn” là chủ chốt trong đường dây mua bán trái phép chất ma tuý với số lượng lớn, hoạt động liên tỉnh từ Sơn La - Bắc Ninh - Quảng Ninh. Đây là đối tượng giữ vai trò quan trong trong việc điều hành và phân phối ma tuý.
Trước đó, vào ngày 21/9/2020 nhóm đối tượng trong đường dây của Tùng bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ. Biết đồng bọn bị sa lưới, bản thân đối tượng đang bị truy nã nên Tùng đã bỏ trốn.
Cơ quan công an xác định đây là đối tượng có nhiều manh động, nên đã chỉ đạo Tổ công tác áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, cùng với các lực lượng công an địa phương để truy bắt đối tượng.
Trong quá trình thu thập, sau khi xác định đối tượng này đang lẩn trốn tại các địa bàn giáp ranh như Bắc Ninh, Hà Nội và thay đổi chỗ ở liên tục.
Đến ngày 21/3/2021 Tổ công tác đã bắt giữ đối tượng khi đang lẩn trốn tại khu vực ít người qua lại thuộc thị xã Từ Sơn. Tùng là đối tượng có một tiền án về tội ma tuý nên thường hành tung bí ẩn, ít khi để lại dấu vết.
Hiện đối tượng được dẫn giải về Công an tỉnh Quảng Ninh để cơ quan công an tiếp tục mở rộng án và xử lý theo quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ