DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM APEC 2017 * HÀ NỘI TỔNG LỰC DẬP DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT * PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BĐS-TẠO LẬP KHÔNG GIAN SỐNG VĂN MINH Ở HÀ NỘI

Bất ngờ trước nhan sắc của chị gái và mẹ Chi Pu

Như Hương - Ảnh: Hải Nguyễn
20-03-2017 14:42
Kinhtedothi - Tối 19/3, Chi Pu chính thức ra mắt thương hiệu thời trang riêng với cửa hàng đầu tiên mở tại TP Hồ Chí Minh.
Tin liên quan
Nhiều nghệ sĩ đã có mặt chúc mừng Chi Pu như ca sĩ Lê Hiếu, Đông Nhi, Gil Lê, Hằng Bingboong, Suni Hạ Linh, cặp đôi Phở Đặc Biệt – Sun HT, diễn viên B Trần, Công Dương, ca sĩ Kai Đinh, fashionista Helly Tống…
 Chi Pu cùng bố mẹ và chị gái
Đáng chú ý, cả gia đình của nữ Chi Pu bay từ Hà Nội vào chúc mừng con gái trở thành bà chủ ở tuổi 24. Mẹ và chị ruột còn mặc cùng thiết kế với Chi Pu thành bộ 3 xinh đẹp. Nhiều người bất ngờ trước nhan sắc trẻ trung của mẹ lẫn chị gái Chi Pu.
 Ba mẹ con mặc đồ giống nhau
Nhiều sao Việt như ca sĩ Đông Nhi, Gil Lê, Sun HT còn mặc đồ do Chi Pu thiết kế để ủng hộ nữ diễn viên. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của ông Noh Sung Wook – Giám đốc Noga Entertainment cùng hai producer người Hàn Quốc (áo đen) từng làm việc tại YG và sản xuất nhạc cho T-ara, BEAST, Kwill… Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Aiden St.319 và nhóm Monstar bận lịch làm việc không thể có mặt nhưng vẫn gửi hoa đến chúc mừng Chi Pu.

 Ba mẹ con Chi Pu diện đồ giống nhau
 Chị gái xinh đẹp của Chi Pu
 
 Chi Pu và Công Dương
 Gil Lê cũng đến ủng hộ Chi Pu
 Ca sĩ Đông Nhi đến chúc mừng Chi Pu
 • Hội sách Hà Nội 2017: Không gian ươm mầm văn hóa đọc
  Kinhtedothi - Không chỉ là nơi để trao đổi, giao lưu giữa nhà xuất bản với độc giả, Hội sách Hà Nội lần thứ IV với chủ đề: “Sách và vấn đề khởi nghiệp” còn là nơi ươm mầm, nhân rộng phong trào đọc ...
  23-09-2017 20:12
 • Bóng đá Việt Nam: Cần một chiến lược
  Kinhtedothi - VFF đang gấp rút tìm một HLV cho đội tuyển quốc gia (ĐTQG). Người ta cố gắng đưa ra thật nhiều tiêu chí tuyển chọn, thậm chí cố gắng tạo các nguồn tài chính để có được món hàng chất l...
  23-09-2017 10:42
 • Theo dòng thể thao: Tội ông Hội đồng
  Kinhtedothi - Mấy ngày nay, dư luận đang sôi lên với những tranh luận trái chiều về vai trò, chức năng và khả năng hoàn thành nhiệm vụ của Hội đồng HLV quốc gia.
  23-09-2017 10:37
 • Chiếc khăn của mẹ
  Đó là chiếc khăn được dệt bằng những ngày tháng cũ. Cũng như cuộc đời tôi được dệt bằng những sợi len cũ đầy sắc màu từ bàn tay của mẹ.
  23-09-2017 10:18
 • Nét đẹp người Hà Nội
  Kinhtedothi - Từ ngàn xưa, Hà Nội vốn nổi tiếng là vùng đất thanh lịch hào hoa, người Hà Nội còn lưu giữ đến ngày nay truyền thống giao tiếp ăn nói nhẹ nhàng, tao nhã.
  23-09-2017 09:50