Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt nữ chủ quán cà phê “kiêm” môi giới mại dâm

Kinhtedothi - Nguyễn Thị Nhung đã thỏa thuận với L và T ăn ở tại quán. Khi có khách đến mua dâm, Nhung là người thỏa thuận với giá thu tiền, mỗi lần bán dâm Nhung chia cho L, T 100.000 đồng/người.
 Ảnh minh họa.
Ngày 22/3, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa triệt phá vụ mua, bán dâm từ một “má mì” là chủ quán cà phê trên địa bàn điều hành.
Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 12/3, Tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Ngọc Hà (thuộc xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.
Quá trình điều tra xác định đối tượng Nguyễn Thị Nhung (SN 1979; ở xã An Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc), mở quán cà phê tại thôn Nội Điền, xã An Hòa và quen biết Lê Thị L, Nguyễn Thị T. Sau đó, Nhung đã thỏa thuận với L và T ăn ở tại quán của Nhung. Khi có khách đến mua dâm, Nhung là người thỏa thuận với giá thu tiền, mỗi lần bán dâm Nhung chia cho L, T 100.000 đồng/người.
Qua điều tra và căn cứ vào chứng cứ, lời khai của các đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc, đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra Quyết định tạm giữ hình sự và ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Nhung về hành vi “Môi giới mại dâm”.
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu xử lý dứt điểm tình trạng gián đoạn thông tin trong mùa lũ

26 Nov, 03:28 PM

Kinhtedothi - Tình trạng người dân Nha Trang mất hoàn toàn sóng điện thoại trong đêm lũ đã tạo ra áp lực lớn lên hạ tầng viễn thông của Khánh Hòa. Trước thực trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có chỉ đạo nóng, yêu cầu các nhà mạng chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong mọi tình huống thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ