DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm với giá 2 triệu đồng

Đạt Lê
16-08-2017 15:40
Kinhtedothi - Đội CSHS Công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính, phát hiện 2 đôi nam nữ ở 2 phòng có hành vi mua bán dâm. Các đối tượng mua dâm và bán dâm đều khai nhận việc mua bán dâm diễn ra do sự môi giới của Nguyễn Thị Hà Thương.
Tin liên quan
Ngày 16/8, cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã khởi tố và bắt tạm giam bị can Nguyễn Thị Hà Thương (SN 1987, quê ở TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".
Đối tượng Nguyễn Thị Hà Thương.
Trước đó, vào ngày 10/8, Lê Đức Minh (SN 1982) và Phan Minh Phong (SN 1992), cùng quê Phú Thọ ngồi uống bia với nhau và cả 2 nảy sinh ý định mua dâm. Do có mối quen biết từ trước nên sau khi uống bia xong, Minh gọi điện thoại cho Thương đặt vấn đề mua dâm và được Thương đồng ý. Minh bảo Thương gọi thêm một gái bán dâm nữa cho Phong và 2 bên thỏa thuận giá mỗi một lần bán dâm/2 triệu đồng/khách.
Thương gọi điện cho Trần Thị Thanh Xuân (SN 1999) quê Phú Thọ, là bạn quen biết xã hội từ trước, rủ Xuân đi bán dâm cùng Xuân đồng ý. Khoảng 18 giờ cùng ngày, Thương và Xuân đến điểm hẹn gặp Phong và Minh. Sau đó cả 4 người đi ăn với nhau trên phố Đào Tấn rồi đến một nhà nghỉ ở phường Cống Vị, quận Ba Đình để thực hiện việc mua, bán dâm. Tại đây, Phong đưa cho Thương 4 triệu đồng là tiền mua dâm. Thương cầm toàn bộ số tiền và nói với Xuân khi nào xong việc sẽ đưa trả tiền Xuân. Sau đó, 2 cặp đôi này lên phòng.
Vào khoảng 19 giờ 40 phút cùng ngày, tổ công tác Đội CSHS Công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính, phát hiện 2 đôi nam nữ ở 2 phòng trên có hành vi mua bán dâm. Khai thác tại chỗ, các đối tượng mua dâm và bán dâm đều khai nhận việc mua bán dâm diễn ra do sự dẫn dắt, môi giới của Thương và Thương cũng là người trực tiếp bán dâm. Cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm 4 triệu đồng là tiền khách mua dâm trả cho gái bán dâm, 3 điện thoại di động của các đối tượng liên quan.
Tại cơ quan Công an, bước đầu Thương khai nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.