Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt xe tải chở hơn nửa tấn thịt heo, đà điểu đã bốc mùi

Trong lúc làm nhiệm vụ trên QL 1 A đoạn qua xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (Bình Định), tổ công tác thuộc Trạm cảnh sát giao thông Tuy Phước đã phát hiện, tạm giữ xe tải chở 600 kg thịt heo và đà điểu đã bốc mùi hôi thối.
Trước đó, vào khoảng 20h tối ngày 06/7, trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (Bình Định), tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước (Phòng CSGT - Công an tỉnh Bình Định) đã dừng, kiểm tra ô tô tải biển số 47C-084.24 do tài xế Trần Xuân Vĩ (27 tuổi, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) điều khiển đi hướng Bắc - Nam.
Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định phát hiện, bắt giữ số thịt heo, đà điểu đã bốc mùi hôi thối
Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định phát hiện, bắt giữ số thịt heo, đà điểu đã bốc mùi hôi thối
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ô tô tải này chở 600 kg thịt, trong đó 500 kg thịt heo và 100 kg thịt đà điểu không rõ nguồn gốc, không có chứng nhận kiểm dịch đã bốc mùi hôi thối.

Theo tài xế Vĩ khai nhận, chỉ được một người lạ mặt thuê chở số hàng trên từ Đà Nẵng vào Đắk Lắk sẽ có người đến nhận.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao toàn bộ xe và số thịt trên cho Phòng Cảnh sát môi trường tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định liên tục bắt rất nhiều vụ vận chuyển thịt heo đã bốc mùi hôi thối đi tiêu thụ. Gần nhất vào ngày 30/6 trên tuyến QL1A đoạn qua thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ), lực lượng chức năng cũng phát hiện 1 xe khách chở hơn 200kg thịt heo không rõ nguồn gốc và xử phạt hành chính 3,5 triệu đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ