DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Bầu Hiển chỉ trích HLV Chu Đình Nghiêm không chịu thay đổi lối chơi của Hà Nội FC

Hoàng Quân
01-10-2020 20:32
Kinhtedothi - Ngay sau trận hòa trước Thanh Hóa ở vòng 13 V-League 2020, bầu Hiển đã xuống sân chỉ trích HLV Chu Đình Nghiêm cùng BHL khi không chịu thay đổi lối chơi.
Tin liên quan
  • Tin tức thể thao mới nhất hôm nay 30/9: Chelsea thua ngược Tottenham, Thiago nhiễm Covid-19 Tin tức thể thao mới nhất hôm nay 30/9: Chelsea thua ngược Tottenham, Thiago nhiễm Covid-19
Bầu Hiển xuống sân 'chỉ trích' HLV Chu Đình Nghiêm sau trận hòa trước Thanh Hóa.
Vòng 13 V-League 2020, Hà Nội FC có màn đón tiếp Thanh Hóa trên sân nhà Hàng Đẫy. Đây là trận đấu Hà Nội FC mong muốn có được 3 điểm hơn lúc nào hết khi ở vòng đấu trước đã để "người anh em" Quảng Nam cầm hòa.
Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu Hà Nội FC đã không thể có được điều mình mong muốn khi để đối thủ cầm hòa với tỷ số 1-1.
Ngay sau trận đấu này, bầu Hiển đã xuống tận cabin có những lời chỉ trích đối với HLV Chu Đình Nghiêm. Cụ thể, ông bầu Hiển cho rẳng HLV của Hà Nội FC không chịu thay đổi lối chơi của đội bóng.
"Ngồi trận đấu phải đọc chiến thuật, đá phải nhanh. Nếu như cứ tạt mà đá chậm sẽ bị bắt bài" - bầu Hiển nhấn mạnh.
Với trận hòa này, Hà Nội FC đứng ở vị thứ 4 sau Sài Gòn, Viettel và Than Quảng Ninh với 20 điểm có được. Xếp ngay sau Hà Nội FC chính là TP Hồ Chí Minh khi đội bóng này để thua bạc nhược trước HAGL với tỷ số 2-5.