80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bayern và Dortmund có thể gặp nhau ở chung kết cúp QG Đức

Kinhtedothi - Lá thăm may rủi của vòng bán kết Cúp QG Đức có thể tạo nên trận chung kết 'trong mơ' giữa Bayern và Dortmund.
 Bayern và Dortmund sẽ có thêm cơ hội đối đầu. (Ảnh: Getty).
Bayern và Dortmund sẽ có thêm cơ hội đối đầu. (Ảnh: Getty).
Giữa tuần qua, cả Bayern Munich và Borussia Dortmund đều đã có những chiến thắng ấn tượng trên sân khách ở tứ kết Cúp QG Đức.

Trong khi Bayern hạ đội hạng dưới Bochum 3-0 nhờ các pha lập công của Lewandowski (cú đúp) và Thiago Alcântara thì Dortmund cũng đánh bại đối thủ khó chơi Stuttgart 3-1 nhờ công của bộ ba Marco

Ngay sau khi kết thúc vòng tứ kết, BTC Cúp QG Đức đã tiến hành bốc thăm phân cặp cho vòng bán kết và kết quả đã đưa Bayern và Dortmund vào hai nhánh khác nhau.

Trong khi Dortmund phải đến làm khách của Hertha Berlin, đội bóng vừa hạ Heidenheim 3-2 ở tứ kết thì Bayern được đá trên sân nhà gặp Werder Bremen, đội đã thắng Bayer Leverkusen 3-1 ở tứ kết.

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, Bayern và Dortmund sẽ thêm một lần nữa hẹn nhau ở trận chung kết 'trong mơ' của cúp QG Đức.

Các trận bán kết sẽ diễn ra vào các ngày 19 và 20/4 trong khi trận chung kết sẽ được tổ chức ngày 22/5.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

Thủ tướng: Tháo gỡ vướng mắc cho gần 3.000 dự án tồn đọng với tinh thần '6 rõ'

17 Jul, 11:16 PM

Kinhtedothi - Chiều 17/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án, đất đai theo Kết luận số 77-KL/TW ngày 2/5/2024 của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 170/2024/QH15 ngày 30/11/2024 của Quốc hội và triển khai ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng trên phạm vi cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ