Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bé gái 11 tuổi bị ong đốt tử vong

Cháu bé 11 tuổi ở Gia Lai đang dắt xe qua nhà hàng xóm chơi thì bị ong từ cây mít bay ra đốt hàng chục mũi dẫn đến nhiễm độc, tử vong.

Sáng 25/9, gia đình đang tổ chức tang lễ cho bé Đào Yến Nhi (11 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai) tử vong do ong đốt.

Chiều một ngày trước, Nhi sang nhà ông Hoàng Văn Chính (ngụ cùng địa phương) chơi với bạn. Khi nạn nhân ra ngoài sân dắt xe thì một nhóm trẻ phá một tổ ong vò vẽ trên cây mít nhà hàng xóm. Ong từ trong tổ bay ra đốt liên tục vào người Nhi hàng chục mũi.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Chính chạy ra lấy chiếc chiếu giải cứu nạn nhân nhưng không được.

Chủ nhà tiếp tục lấy hai chiếc áo cho mình và cháu Nhi cùng trùm lên bỏ chạy ra ngoài. Sau đó, ông Chính và bé Nhi được người dân đưa đến Bệnh viện Quân Y 211 cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, lúc mới nhập viện, Nhi vẫn tỉnh táo. Đến khoảng 19h cùng ngày thì nạn nhân tử vong do nhiễm độc quá nặng.

Ông Chính cũng nhập viện điều trị do bị nhiều vết đốt có biểu hiện sốt, choáng, buồn nôn… Sau khi được cấp cứu, ông đã qua cơn nguy kịch.

Theo ông Chính, tổ ong đã được phát hiện lâu nay nhưng chưa kịp phá bỏ thì xảy ra việc đáng tiếc trên.

Bé Nhi đang học lớp 5 tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (TP Pleiku). Gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ 15kg gạo/tháng 

Khánh Hòa hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ 15kg gạo/tháng 

25 Nov, 09:42 AM

Kinhtedothi - Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành thông báo về việc tiếp nhận gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ, căn cứ Quyết định 2205/QĐ-UBND ngày 24/11/2025 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. Việc cấp phát được thực hiện phối hợp giữa Sở và Chi cục Dự trữ Nhà nước Khu vực XIII.

Điểm tựa gia đình và địa phương sẽ giúp người lang thang hòa nhập cộng đồng

Điểm tựa gia đình và địa phương sẽ giúp người lang thang hòa nhập cộng đồng

25 Nov, 07:26 AM

Kinhtedothi – Trong số 350 – 500 lượt người lang thang xin ăn, xin tiền được Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội (Trung tâm) tiếp nhận và tập trung mỗi năm có khoảng 75% đến từ các tỉnh, TP, còn lại là tại Hà Nội. Để giảm thiểu tình trạng lang thang, tránh tái diễn cần sự hỗ trợ từ gia đình, cộng đồng và chính quyền địa phương.

Các trường hợp bất khả kháng không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội

Các trường hợp bất khả kháng không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội

25 Nov, 07:25 AM

Kinhtedothi – Chính phủ đã ban hành Nghị định số 274/2025/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội về chậm đóng, trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp; khiếu nại, tố cáo về bảo hiểm xã hội, có hiệu lực từ 30/11/2025. Trong đó, quy định các trường hợp không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm thất nghiệp.

Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên ứng cứu và giúp Nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt

Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nguyên ứng cứu và giúp Nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt

25 Nov, 06:25 AM

Kinhtedothi– Trong những ngày lũ lụt, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Tây Nguyên đã huy động 400 cán bộ chiến sĩ (CBCS) khẩn cấp xuống địa bàn phía Đông tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng lực lượng địa phương thực hiện công tác cứu hộ, di dời và tiếp tế lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con vùng lũ. Và sau khi lũ rút, Trung đoàn vẫn bám trụ địa bàn để giúp người dân khắc phục hậu quả lũ lụt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ