Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bé gái rơi từ tầng 13 chung cư đã ổn định, được ra viện

Kinhtedothi - Sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, được ra viện.

Theo TS.BS Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương, khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc; tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng; kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Trẻ được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.
 Thạc sĩ Dương Thị Minh Thu - trưởng phòng công tác xã hội thay mặt lãnh đạo bệnh viện tặng quà và động viên em bé và gia đình.

Chiều ngày 4/3, Ths Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.
 

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới. 
 Chia tay bệnh nhi ra viện.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H – mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia tăng ca cúm A thời điểm giao mùa: người dân không chủ quan

Gia tăng ca cúm A thời điểm giao mùa: người dân không chủ quan

08 Nov, 06:38 PM

Kinhtedothi - Thời tiết chuyển lạnh khiến số trẻ nhiễm virus cúm A có xu hướng tăng cao. Tại Hà Nội, trẻ mắc cúm có biến chứng phải nhập viện tăng. Chuyên gia y tế khuyến cáo, hiện nay, thời tiết giao mùa, nhiệt độ thay đổi thất thường là điều kiện thuận lợi để virus cúm A lây lan mạnh trong cộng đồng. Tiêm vaccine phòng cúm hàng năm giúp bảo vệ sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh và tránh các biến chứng nguy hiểm, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Người dân tiêm vắc-xin sốt xuất huyết tăng mạnh

Người dân tiêm vắc-xin sốt xuất huyết tăng mạnh

07 Nov, 06:04 PM

Kinhtedothi - Ghi nhận tại các Trung tâm tiêm chủng VNVC khu vực tỉnh Đồng Nai, tỷ lệ khách hàng chủ động tiêm vắc-xin sốt xuất huyết trong 2 tháng 10 và 11/2025 tăng từ 10-30% so với các tháng trước, đặc biệt ở trẻ em và người cao tuổi.

BV Ung Bướu Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

BV Ung Bướu Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

07 Nov, 04:26 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Bệnh viện (BV) Ung Bướu Hà Nội kỷ niệm 25 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì; hội thảo Phòng chống ung thư Hà Nội 2025. Tới dự có Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ