DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Bê tông Việt Tiệp đại náo đường Nguyễn Xiển

Vân Nhi
26-03-2019 11:49
Kinhtedothi - Những chiếc xe bồn dừng đỗ ngược chiều, “ăn hàng” ngay dưới lòng đường, trên vỉa hè… đó là thực trạng đã và đang diễn ra tại dự án Housinco Premium, đường Nguyễn Xiển. Điều đáng nói, tình trạng trên diễn ra trước mắt các lực lượng chức năng nhưng không được xử lý.
Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được phản ánh của người dân trên dọc đường Nguyễn Xiển về tình trạng hàng loạt những chiếc xe bê tông dán trước đầu xe hai chữ “Việt Tiệp” có nhiều hành vi coi thường pháp luật, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực.
 Những chiếc xe bê tông có hai chữ Việt Tiệp trước đầu xe ngang nhiên dừng đỗ ngược chiều.
Cụ thể, theo phản ánh của người dân, khi màn đêm buông xuống tại khu vực cổng dự án lại xuất hiện gần chục chiếc xe bồn bê tông ngang nhiên dừng đỗ ngược chiều dưới lòng đường Nguyễn Xiển, hướng đi Linh Đàm. Không những vậy, trong quá trình hoạt động, những phương tiện này còn chiếm dụng luôn phần vỉa hè phố Nguyễn Xiển làm nơi trung chuyển vật liệu.
 Theo phản ánh, những vi phạm trên đã diễn ra từ lâu.
Từ những phản ánh của người dân, trong rạng sáng ngày 26/3, phóng viên Kinh tế & Đô thị đã có mặt tại khu vực này để ghi nhận thực tế. Theo ghi nhận của chúng tôi, những phản ánh của người dân là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể, khoảng 1 giờ ngày 26/3, hàng loạt chiếc xe bê tông có chữ Việt Tiệp trước đầu xe ngang nhiên dừng đỗ ngược chiều, “ăn hàng” ngay trên vỉa hè.
 Những chiếc xe nối đuôi nhau vi phạm trên đường Nguyễn Xiển.
Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với chúng tôi, một số người dân sống trong khu vực cho biết, không chỉ gây mất ATGT, những vi phạm trên kéo dài từ ngày này sang ngày khác nhưng không được xử lý dứt điểm đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân.
 Những vi phạm trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân
Điều đáng nói, hàng đêm, các lực lượng chức năng vẫn tiến hành tuần tra, kiểm tra xử lý vi phạm trật tự đô thị, ATGT trên tuyến đường này, nhưng không hiểu vì sao các vi phạm vẫn ngang nhiên tồn tại.
Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục phản ánh thông tin vụ việc.