Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bệnh nhân bị cắt phần cơ thể khi đang điều trị

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra tại Bệnh viện Saint Paul (Hà Nội) sáng 2/1, nạn nhân bị hai người cắt một phần cơ thể khi đang nằm điều trị tại khoa hồi sức.
Sáng 3/1, trao đổi với báo giới, ông Phạm Mạnh Thân, trưởng phòng kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Saint Paul xác nhận việc một nữ bệnh nhân đang điều trị tại phòng hồi sức bị hai người vào cắt một phần cơ thể vào rạng sáng 2/1.
Lối vào khu điều trị của bệnh nhân bị cắt chân được bảo vệ canh chừng, ngăn người không có thẻ của bệnh viện ra vào. Ảnh: Nam Phương
Lối vào khu điều trị của bệnh nhân bị cắt chân được bảo vệ canh chừng, ngăn người không có thẻ của bệnh viện ra vào. Ảnh: Nam Phương
Ông Thân cho biết, ngay sau khi sự việc được phát hiện, nạn nhân đã được cấp cứu, cầm máu và băng bó vết thương.  Đến sáng 3/1, sức khỏe của nạn nhân này đã ổn định và được canh phòng cẩn mật.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h sáng 2/1. Nữ nạn nhân bị hai người khống chế và cắt một phần chân trong khi các bệnh nhân khác đang ngủ say.

Theo phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội, phòng đã nhận được báo cáo và đang phối hợp với Công an Quận Ba Đình để xử lý.

Chiều nay, Công an quận Ba Đình cho biết người gây ra sự việc trên là em trai của bệnh nhân. Khi thực thi lệnh bắt, cảnh sát ghi nhận nghi can có sử dụng ma túy.

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ