DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH GMS6 VÀ HỘI NGHỊ CLV10 * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bệnh viện E thành lập Khoa Phẫu thuật Thần Kinh

Trần Nga
09-01-2017 21:27
Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại buổi gặp gỡ báo chí, GS.TS Lê Ngọc Thành - Giám đốc Bệnh viện (BV) E cho biết, BV E đã chính thức thành lập Khoa Phẫu thuật Thần kinh do PGS.TS Hà Kim Trung - Phó giám đốc BV phụ trách điều hành.
Tin liên quan
  • Khánh thành Trung tâm tim mạch Bệnh viện E Khánh thành Trung tâm tim mạch Bệnh viện E
Theo đó, mục đích của việc thành lập Khoa Phẫu thuật Thần kinh là phát triển phẫu thuật cơ bản, phù hợp với trang thiết bị của BV, dần dần phát triển chuyên sâu nhằm giúp người bệnh được hưởng dịch vụ y tế tốt nhất, chất lượng mổ tốt, kinh phí ít, nhanh khỏi…
Cùng với Khoa Phẫu thuật Thần kinh, trong năm 2016, BV E đã đưa vào hoạt động một số khoa phòng như Khoa Nội Nhi tổng hợp, Phòng Tiêm chủng với đầy đủ các loại vaccine dịch vụ được nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Nhật, Thủy Sĩ, Bỉ… BV cũng đã tiến hành xây mới Khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú với tổng diện tích hơn 13.000m2, tổng mức đầu tư 358 tỷ đồng, đáp ứng dược 2.000 lượt khám ngoại trú/ngày.
Khoa khám bệnh được bố trí 50 buồng bệnh hiện đại với đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Đặc biệt, Khoa Cấp cứu được bố trí 2 phòng mổ hiện đại, đồng bộ, đáp ứng các phẫu thuật của người bệnh cấp cứu. Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú sẽ được xây dựng và hoàn thành vào năm 2018.
Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, GS Thành cho biết, năm 2016 BV E là cơ sở chia sẻ 1/3 các ca cấp cứu của BV Việt Đức, với những thay đổi và đầu tư cả về cơ sở vật chất và chất lượng khám chữa bệnh, BV E phấn đấu đến năm 2018 sẽ có thể san sẻ 50% các ca cấp cứu của BV Việt Đức, đồng thời giải quyết tận gốc tình trạng quá tải BV, tạo môi trường khám chữa bệnh thân thiện với người bệnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC