DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Bếp công nghiệp tiết kiệm năng lượng

07-01-2016 09:18
Kinhtedothi - Nắm bắt xu thế sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, Công ty CP Hà Yến - DN có kinh nghiệm 22 năm trong ngành thiết bị bếp và giặt là công nghiệp tại Việt Nam mới đây đã đưa ra thị trường loại bếp Á có hiệu suất sử dụng cao gấp 3 lần so với các loại bếp thông thường, tiết kiệm được 30% lượng gas tiêu thụ, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
Bộ đốt của loại bếp Á này được cải tiến điều chỉnh giúp hòa trộn đủ lượng gas với khí ôxi giảm lãng phí năng lượng. Ngoài ra, bếp còn có thiết bị cảm biến an toàn tự động ngắt van gas khi ngọn lửa vì lý do gì đó bị tắt (ví dụ như trào nước) giúp đảm bảo an toàn và không gây lãng phí. Kiềng của bếp cũng được tính toán để khoảng cách với nồi là phù hợp nhất để trong quá trình đun nấu, nhiệt lượng hấp thụ vào nồi sẽ là cao nhất.

Bà Nguyễn Lan Anh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Hà Yến khẳng định: “Hà Yến cam kết đem tới các sản phẩm không chỉ đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ, tính tiện dụng, mà còn cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng hướng tới lợi ích kinh tế cho các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống tại các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn, nhà hàng, các khu bếp ăn tập thể…”.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: