Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bị CSGT dừng xe, nam thanh niên nước ngoài “thách thức”, bỏ đàn ra hát

Kinhtedothi - Chiều tối 7/1, tại nút giao Cửa Nam - Điện Biên Phủ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), một nam thanh niên người nước ngoài có biểu hiện bất thường đã được lực lượng chức năng xử lý.
Sự việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 7/1, tổ công tác thuộc đội CSGT số 1 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại nút giao Cửa Nam – Điện Biên Phủ thì phát hiện một nam thanh niên người nước ngoài không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy lạng lách, đánh võng trên đường.
 Không những không chấp hành, nam thanh niên còn dựng xe, mang đàn ra hát ngay giữa đường
Để ngăn chặn hành vi nguy hiểm trên, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu thanh niên đưa xe vào làm việc tại chốt CSGT. Nhưng thay vì chấp hành hiệu lệnh, thanh niên trên vẫn dừng xe và đứng trên đường, tỏ thái độ thách thức cả tiếng đồng hồ. Thậm chí, thanh niên này còn lôi đàn ra vừa đàn vừa hát nghêu ngao trên xe máy mang BKS 37L1 - 204.97.
 Thiếu tá Đào Việt Long trực tiếp giải thích, đồng thời yêu cầu nam thanh niên trên đưa xe vào chốt CSGT để làm việc theo quy định
Ngay sau khi nhận được tin báo, Thiếu tá Đào Việt Long - Phó phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã có mặt trực tiếp trao đổi, giải thích yêu cầu thanh niên nước ngoài trên vào chốt làm việc. Sau một thời gian đấu tranh, giải thích, thanh niên này đã chấp hành và được kiểm tra nồng độ cồn, kết quả 0mg/l khí thở.
 Đây là trường hợp người nước ngoài đầu tiên được CSGT Hà Nội kiểm tra nồng độ cồn trong năm 2020
Danh tính thanh niên này là Aleks Ivanov, sinh ngày 10/9/1991, quốc tịch Nga. Ivanov cho biết, đã ở Hà Nội 1 tuần nay. Trao đổi với phóng viên, Thiếu tá Đào Việt Long cho hay, với những lỗi vi phạm trên Ivanov sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật Việt Nam.
 Ivanov ký nhận vào biên bản
Đội CSGT số 1 lập biên bản đối với Ivanov về hành vi không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy, không mang theo bằng lái xe và giấy tờ xe. Sau đó Ivanov đã nhận lỗi và ký nhận vào biên bản.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

22 Dec, 06:00 AM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) số 5 Văn Cao - Hòa Lạc đã được khởi công. Đây được xem là một trong những tuyến ĐSĐT mang nhiều kỳ vọng nhất của Hà Nội, hạt nhân đầu tiên xây dựng hệ thống 91 đô thị theo mô hình TOD, đồng thời là tiền đề kéo dãn mật độ dân cư ra phía Tây Thủ đô.

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

22 Dec, 05:45 AM

Kinhtedothi - Việc đầu tư mở rộng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông cũng như tăng cường năng lực của vận tải hành khách công cộng đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, Hà Nội khó có thể sớm hoàn thành để giảm thiểu ùn tắc giao thông (UTGT).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ