DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY, CHỐNG DỊCH COVID-19 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Bí mật của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012

05-12-2012 09:42
KTĐT – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012, Mai Thị Giang vừa bật mí những điều bí mật quý giá nhất trong cuộc sống của cô.
 
Giấu gia đình đi thi 

Để tham gia casting Vietnam’s Next Top Model, Giang đã phải giấu gia đình và xin lên Hà Nội chơi cùng bạn bè trong 2 ngày sau khi vừa hoàn thành xong kì thi tốt nghiệp ở trường Đại học Hải Phòng. Sau khi có kết quả casting, Giang mới đem giấy chứng nhận về cho gia đình và tấm ảnh với chữ kí của Ban giám khảo và lúc đó gia đình mới biết rằng Giang đã trúng tuyển và lọt vào vòng bán kết của chương trình. Ban đầu, gia đình không mấy ủng hộ cho quyết định này của cô bởi mẹ luôn muốn Giang có một công việc ổn định tại ngân hàng. Giang đã cho bố mẹ xem hình ảnh của Xuân Lan và nói lên quyết tâm của mình. May mắn, bố mẹ Mai Giang luôn tin tưởng vào quyết định của con mình và ủng hộ Giang tiếp tục theo đuổi giấc mơ.
 

 
Trong đêm chung kết, chị gái Mai Giang đã cùng chồng bay từ Úc trở về Việt Nam để xem em gái mình trình diễn. Bí mật về Việt Nam của vợ chồng chị gái không chỉ khiến Mai Giang bất ngờ mà cả gia đình cô hơn 10 thành viên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh cũng ngạc nhiên khi thấy chị gái chờ ở cổng nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, nơi diễn ra đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2012. Gia đình Giang gần như đông đủ đã có mặt để ở bên cạnh cô trong thời điểm quan trọng nhất này. Có lẽ đó cũng là động lực giúp cho Mai Giang tỏa sáng và giành được ngôi vị quán quân.

Gia đình là điều quý giá nhất

Với cô gái tân quán của của Vietnam’s Next Top Model 2012, gia đình là điều quý giá nhất mà cô sở hữu. Điều làm nên thành công của cô tại cuộc thi ngoài những nổ lực và khả năng thiên bẩm, sự yêu thương và động viên của người thân luôn là liều thuốc trợ lực tinh thần cho cô mỗi khi Giang cảm thấy yếu đuối. Cô chia sẻ, tuy hiện tại đang được lấp kín bởi lịch làm việc liên tục, nhưng cô vẫn sẽ không quên thường xuyên liên lạc về nhà, kể cho bố mẹ nghe những gì cô đang làm vì cô biết, đây mới là cách tốt nhất để mọi người yên tâm về cô con gái của mình.

Mai Thị Giang khóc khi gọi điện thoại về cho người thân.
 
Là con út trong gia đình có 3 chị em, Mai Giang luôn được các chị quan tâm hết mực. Ở
nhà, ai cũng gọi Mai Giang với cái tên thân mật là “Cún Con”. Tuy nhiên, cô lại rất đảm đang trong vai trò “đầu bếp” của cả gia đình, vì bố mẹ Giang đều làm kinh doanh nên mọi chuyện trong gia đình, Giang đều phụ giúp. 

12 năm luôn là học sinh giỏi và khá của trường, vừa tốt nghiệp Đại học Hải Phòng chuyên ngành Tài chính Ngân hàng loại Khá, Mai Giang luôn là niềm tự hào của bố và cả gia đình. Từ lớp 1 đến lớp 12, Giang luôn là học sinh khá giỏi tại trường và được các bạn yêu quý bởi sự giản dị và hiền lành. Mai Giang cũng vừa tốt nghiệp đại học loại khá ở khoa Tài chính Ngân hàng, Đại học Hải Phòng.

 
Khi nghe tin Giang dành được vị trí quán quân của Vietnam’s Next Top Model, tất cả họ hàng và bạn bè gần 200 người của gia đình Mai Giang đã cùng tập trung ngay trong đêm để chúc mừng Mai Giang dù cô vẫn chưa về Hải Phòng.

Môn thể thao yêu thích của Giang là bơi tự do. Theo như quán quân tiết lộ, cô rất thích bơi và biết bơi nhiều kiểu khác nhau. 
 
 
TAG: