DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bị sóng cuốn khi đang tắm biển, 3 thanh niên tử vong

Văn Sinh
05-07-2020 20:22
Kinhtedothi - Nhóm thanh niên tuổi đôi mươi cùng đi tắm biển không may gặp con sóng lớn cuốn ra xa, khiến 3 người tử vong.
Tin liên quan
  • Quảng Ngãi: Tắm biển, nam thanh niên chết đuối Quảng Ngãi: Tắm biển, nam thanh niên chết đuối
Hiện trường vụ việc
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra 17 giờ 30 phút ngày 5/7, tại bãi biển Thống Nhất, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Thời điểm trên, nhóm 4 thanh niên đến bãi biển tắm không may bị sóng lớn cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, người dân gần đó đã ra ứng cứu và vớt được 4 nạn nhân lên bờ. Đáng tiếc 3 thanh niên đã tử vong.
Danh tính các nạn nhân được xác định là Phan Văn Huấn, Phan Phú Khoa (ngụ xã Điện Thọ) và Võ Sang (cùng 21 tuổi, trú xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn). Người được đưa đi cấp cứu là Nguyễn Phú Hùng (20 tuổi, ngụ xã Điện Thọ).
Theo chính quyền địa phương, các nạn nhân tắm ở khu vực ngoài đoạn phao giới hạn an toàn, đã được đội cứu hộ thổi còi nhắc nhở nhiều lần. Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao về gia đình lo hậu sự.