DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc Tết các gia đình nguyên lãnh đạo thành phố và trí thức, văn nghệ sỹ

Trần Long - Ảnh: Thanh Hải
24-01-2019 18:01
Kinhtedothi - Chiều 24/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến nhà riêng thành kính thắp hương, tưởng nhớ nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Trân và nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Bình Nguyễn Đình Sở.
Tin liên quan
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thắp hương, tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Văn Trân, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội.
Đồng chí Nguyễn Văn Trân là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức người cộng sản, suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; nhà lãnh đạo để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển Thủ đô và đất nước. Đồng chí Nguyễn Đình Sở là người cộng sản kiên trung, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước và một nhà lãnh đạo trách nhiệm, tận tụy, suốt đời vì nước, vì dân phục vụ.
Trong không khí đầm ấm của những ngày giáp Tết cổ truyền, Bí thư thành ủy thăm hỏi tình hình đời sống, học tập, công tác của gia đình và chia sẻ một số nét về kết quả kinh tế xã hội toàn diện, nổi bật Thủ đô đạt được trong năm 2018. Bí thư thành ủy chúc gia đình các đồng chí Nguyễn Văn Trân và Nguyễn Đình Sở sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, góp sức xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà nhạc sỹ Chu Minh nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019.
*Chiều cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng đã đến thăm, chúc Tết trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô. Cùng đi có Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.
Đến thăm, chúc Tết nhà thơ Bằng Việt – nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội; GS.TS Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Hà Nội và PGS, nhạc sỹ Chu Minh, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, sự đóng góp của các trí thức và văn nghệ sỹ đối với Hà Nội là rất lớn và đã góp phần quan trọng cho những thành tựu đất nước, Thủ đô đạt được những năm qua.
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho GS.TS Vũ Hoan.
Thay mặt lãnh đạo TP, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc các nhà trí thức, văn nghệ sỹ của Thủ đô và đất nước năm mới mạnh khỏe, minh triết, trường thọ để tiếp tục sáng tác và có thêm nhiều tác phẩm mới về Hà Nội hấp dẫn độc giả. Bên cạnh đó, sẽ nghiên cứu, tìm tòi những nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Tràng An để vận dụng và phát huy trong cuộc sống hiện đại hôm nay.
Đặc biệt, nhân dịp đến thăm, chúc Tết các trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô, Bí thư Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho GS.TS Vũ Hoan.