Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bí thư Thành ủy Hà Nội chúc Tết các gia đình nguyên lãnh đạo thành phố và trí thức, văn nghệ sỹ

Kinhtedothi - Chiều 24/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến nhà riêng thành kính thắp hương, tưởng nhớ nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Trân và nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Bình Nguyễn Đình Sở.
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thắp hương, tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Văn Trân, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Văn Trân là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức người cộng sản, suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc; nhà lãnh đạo để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong công cuộc xây dựng, bảo vệ, phát triển Thủ đô và đất nước. Đồng chí Nguyễn Đình Sở là người cộng sản kiên trung, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước và một nhà lãnh đạo trách nhiệm, tận tụy, suốt đời vì nước, vì dân phục vụ.
Trong không khí đầm ấm của những ngày giáp Tết cổ truyền, Bí thư thành ủy thăm hỏi tình hình đời sống, học tập, công tác của gia đình và chia sẻ một số nét về kết quả kinh tế xã hội toàn diện, nổi bật Thủ đô đạt được trong năm 2018. Bí thư thành ủy chúc gia đình các đồng chí Nguyễn Văn Trân và Nguyễn Đình Sở sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, góp sức xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại.
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà nhạc sỹ Chu Minh nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019.

*Chiều cùng ngày, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng đã đến thăm, chúc Tết trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô. Cùng đi có Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu.
Đến thăm, chúc Tết nhà thơ Bằng Việt – nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội; GS.TS Vũ Hoan – Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Hà Nội và PGS, nhạc sỹ Chu Minh, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, sự đóng góp của các trí thức và văn nghệ sỹ đối với Hà Nội là rất lớn và đã góp phần quan trọng cho những thành tựu đất nước, Thủ đô đạt được những năm qua.
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho GS.TS Vũ Hoan.
Thay mặt lãnh đạo TP, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc các nhà trí thức, văn nghệ sỹ của Thủ đô và đất nước năm mới mạnh khỏe, minh triết, trường thọ để tiếp tục sáng tác và có thêm nhiều tác phẩm mới về Hà Nội hấp dẫn độc giả. Bên cạnh đó, sẽ nghiên cứu, tìm tòi những nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Tràng An để vận dụng và phát huy trong cuộc sống hiện đại hôm nay.
Đặc biệt, nhân dịp đến thăm, chúc Tết các trí thức, văn nghệ sỹ tiêu biểu Thủ đô, Bí thư Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho GS.TS Vũ Hoan.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

Các đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam thành phố Hà Nội sau Kỳ họp thứ 9

11 Jul, 03:21 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/7, tại Trụ sở UBND xã Thường Tín, Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội (Đơn vị bầu cử số 9) đã có buổi tiếp xúc cử tri 28 xã khu vực phía Nam TP sau khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp. Cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu chính tại xã Thường Tín kết nối với các điểm cầu tại các xã.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ