DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chúc mừng Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Trần Long - Ảnh: Thanh Hải
31-07-2020 16:39
Kinhtedothi - Chiều 31/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã tới thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).
Tin liên quan
  • Gặp mặt các thế hệ Tuyên giáo Thủ đô: Tiếp tục bám sát phương châm “Chủ động, kịp thời, chính xác, hiệu quả” Gặp mặt các thế hệ Tuyên giáo Thủ đô: Tiếp tục bám sát phương châm “Chủ động, kịp thời, chính xác, hiệu quả”
Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và các đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì tiếp đoàn.
 Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tặng hoa, chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương.
Phát biểu chúc mừng 90 năm lịch sử vẻ vang của ngành Tuyên giáo của Đảng, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trân trọng cảm ơn Ban Tuyên giáo Trung ương những năm qua luôn dành cho Đảng bộ Thủ đô sự quan tâm đặc biệt. Nhờ đó, TP đã vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đạt được thành tích toàn diện trên các lĩnh vực.
Bí thư Thành ủy cho biết, thời gian tới, tình hình diễn biến rất phức tạp, nhất là trước những diễn biến mới của dịch Covid-19. Vì vây, yêu cầu đặt ra đối với Thủ đô và đất nước cũng ngày càng lớn. Thời gian tới, song song với việc thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội thì TP còn có 40 sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn. Đặc biệt là Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Khẳng định công tác tuyên truyền có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh đó, nhất là ở địa bàn Thủ đô với phạm vi rộng, dân trí cao, công việc nhiều, phức tạp, trong điều kiện TP đang phát triển, Bí thư Thành ủy mong muốn, Ban Tuyên giáo Trung ương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ TP làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tạo sự thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, trong Nhân dân. Đấu tranh phản bác mạnh mẽ những luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực chống phá, cơ hội, phản động.
Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của TP Hà Nội, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho biết, công tác tuyên giáo những năm qua, nhất là từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020, đã nỗ lực bám sát sự chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư cùng sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy (trong đó có Đảng bộ TP Hà Nội) để hoàn thành nhiệm vụ, yêu cầu đặt ra và góp phần ổn định chính trị, thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, trong những năm qua, không chỉ Ban Tuyên giáo Trung ương quan tâm, giúp đỡ TP mà ngược lại, Thành ủy Hà Nội cũng đã phối hợp, giúp đỡ rất nhiều cho hoạt động của Ban Tuyên giáo Trung ương. Thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và phối hợp với Thành ủy Hà Nội để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Trung ương và Nhân dân giao phó.