DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

BIDV khẳng định mọi hoạt động ngân hàng vẫn bình thường

Thảo Nguyên
09-08-2017 21:20
Kinhtedothi - Trước việc trên thị trường xuất hiện một số thông tin bất lợi chưa được kiểm chứng về cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Bắc Hà, sáng 9/8, đại diện BIDV cho biết mọi hoạt động của ngân hàng vẫn đang diễn ra bình thường.
Ban lãnh đạo BIDV không có ý kiến gì trước tin đồn liên quan đến cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà, người đã nghỉ hưu gần một năm nay.
Ông Trần Bắc Hà nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/9/2016. Từ đó đến nay, BIDV chưa có chủ tịch HĐQT mà chỉ có một Ủy viên phụ trách HĐQT là ông Trần Anh Tuấn. Tuy nhiên, theo quy định, ông Trần Anh Tuấn cũng sắp đến tuổi nghỉ hưu. Đại hội cổ đông 2017 của BIDV cũng chưa bầu ra chủ tịch HĐQT mới.
Về diễn biến bất lợi của giá cổ phiếu BID trên thị trường chứng khoán sáng 9/8, BIDV cho biết, cổ phiếu BID có lúc giảm sàn do có hiện tượng bán tháo nhưng sau đó đã phục hồi vào cuối phiên giao dịch buổi sáng.