DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Biểu dương những bông hoa đẹp trong doanh nghiệp dịch vụ công ích

Hà Linh
08-06-2018 15:20
Kinhtedothi - Sáng 8/6, Cụm thi đua số 16 (Hà Nội) tổ chức Giao lưu gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt tại các DN dịch vụ công ích trên địa bàn TP trong tiến trình hội nhập, đổi mới và phát triển.
Tới dự có Bí thư Đảng ủy khối DN Hà Nội Nguyễn Việt Xô cùng 28 điển hình tiên tiến trong Cụm thi đua số 16.
Các khách mời tại buổi giao lưu.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã lựa chọn 6 tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt để trò chuyện, giao lưu, chia sẻ về sự tâm huyết, trách nhiệm với nghề nghiệp cũng như hành trình làm việc tốt của họ.
Đó là anh Nguyễn Quang Phúc, tổ trưởng tổ chăn nuôi thú dữ, Xí nghiệp chăn nuôi và phát triển động vật số 1, Công ty TNNH MTV Vườn Thú Hà Nội luôn đam mê, yêu nghề, có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong công tác chăm sóc đàn thú dữ - một công việc cực kỳ nguy hiểm. Năm 2017, kết hợp với nhóm chuyên gia tình nguyện tổ chức động vật châu Á, anh cùng các đồng nghiệp đưa ra các hạng mục làm phong phú môi trường, được đánh giá có hiệu quả tương tác tốt trong thực tiễn. Đặc biệt, các hạng mục đó đã được Vườn thú Yorrshire giới thiệu tới các vườn thú trên thế giới để làm hình mẫu.
Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu.
Đó là anh Phạm Minh Hà, đội trưởng đội vận hành số 2, Xí nghiệp quản lý điện chiếu sáng, một người luôn nhiệt tình hướng dẫn, kèm cặp anh em công nhân mới vào, nhiệt tình chia sẻ công việc và đặc biệt có nhiều sáng kiến trong đó có sáng kiến sửa chữa bo mạch điều khiển cần nâng và rọ thao tác xe nâng KIA; Chị  Lưu Thị Thu Trà, 24 năm tận tụy với công việc nạo vét bùn cổng ngang… Mỗi người một việc, một ngành nghề khác nhau nhưng họ đều là những bông hoa đẹp trong vườn hoa người tốt việc tốt TP Hà Nội.
Nhân dịp này, 28 điển hình tiên tiến tiêu biểu của Cụm thi đua số 16 đã được tặng Bằng khen của UBND TP Hà Nội.