DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Biểu tượng đẹp mắt của Google tri ân các nhà giáo

Lưu Ly
20-11-2019 14:03
Kinhtedothi -Nhằm tri ân những thầy, cô giáo nhân ngày 20/11, trang chủ trình duyệt tìm kiếm lớn nhất thế giới Google tri ân đã có logo vô cùng đẹp mắt.
Tin liên quan
 Biểu tượng của Google Dooldes về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Theo đó, bằng những hình ảnh sống động về các môn học như Âm nhạc, Toán học, Hóa học….biểu tượng của Google hút sự chú ý.
Trong các ngày lễ khác như Trung thu, Tết Nguyên Đán….Google cũng thay biểu tượng phù hợp để tôn vinh nét văn của Việt Nam.
Vào ngày 28/3, lần đầu tiên Google Doodles vinh danh người Việt là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong dịp sinh nhật lần thứ 80 của ôn. Tiếp đến, ngày 6/10, Google Doodles cũng vinh danh kỷ niệm ngày sinh nhà thơ Xuân Quỳnh.
Google Doodles là những biểu tượng đặc biệt, thay thế tạm thời cho biểu tượng Google trên trang chủ Google.com (hay Google Tiếng Việt - Google.com.vn) nhằm chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện, thành tựu và nhân vật có đóng góp quan trọng ở nhiều lĩnh vực cho cộng đồng ở đất nước mình, hay cho nhân loại.