DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Big C siêu khuyến mại dịp 8/3

05-03-2015 11:48
Kinhtedothi - Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, từ ngày 3/3 đến 16/3, hệ thống siêu thị Big C đã chuẩn bị các gian hàng hóa với nghìn sản phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đặc biệt có nhiều phần thưởng trị giá tri ân đến người mua.
Chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” được hệ thống Big C triển khai từ ngày 3/3 đến 16/3 nhằm giới thiệu đến Khách hàng những phần quà giành cho nữ giới dịp 8/3.

Chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” tại Big C tập trung vào giới thiệu, cung cấp hàng ngàn mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ những thương hiệu danh tiếng và những mẫu trang phục thời trang Xuân Hè 2015 được khuyến mãi mức giá siêu hấp dẫn.
Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trong nước và nước ngoài được giới thiệu tại đây. Mỗi sản phẩm bày bán đều có quà tặng của hãng sản xuất.
Các hãng mỹ phẩm nổi tiếng trong nước và nước ngoài được giới thiệu tại đây. Mỗi sản phẩm bày bán đều có quà tặng của hãng sản xuất.
Những mỹ phẩm giới thiệu và cung cấp tại đây ngoài đến từ nước Pháp, Mỹ, Thái Lan, Ma-lai-xi-a thì hàng Việt Nam chiếm ưu thế đến 70%. Đây cùng là cơ hội để các hãng hàng hóa trong nước giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới về mỹ phẩm và trang phục.
Chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” nhân dịp 8/3 được siêu thị
Chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” nhân dịp 8/3 được siêu thị Big C chiết khấu trên hóa đơn và tặng thưởng.
Khu mua sắm giành cho Chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” nhân dịp 8/3 được siêu thị bố trí lại với diện tích rộng hơn so với gian hành mỹ phẩm trước kia. Ngoài mua quà được tặng ngay quà tại quầy do các nhãn hàng kinh doanh tại đây tặng thì lần đầu tiên khách hàng được trải nghiệm chương trình “Quay số trúng thưởng tự động” trên màn hình trực tiếp tại hệ thống siêu thị Big C, với hóa đơn từ 300.000 đồng có sử dụng Thẻ Ưu đãi Big C trong hai ngày 7/03 và 8/03/2015 vào các khung giờ: 18h, 19h, 20h, 21h và 22h mỗi ngày. Ngoài được chiết khấu 30.000/hóa đơn còn được nhận thưởng giá trị là phiếu mua hàng tại Big C 1 triệu đồng, hoặc tủ lạnh Panasonic và máy giặt Panasonic.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: