DÒNG SỰ KIỆN. * KỶ NIỆM 1010 NĂM THĂNG LONG - HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bình Định: 2 nam thanh niên tử vong bất thường trong phòng trọ

Hà Phương
11-06-2020 20:59
Kinhtedothi - Nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng xác định, nhưng bước đầu nghi 2 nạn nhân sử dụng ma túy quá liều dẫn đến bị sốc thuốc.
Tin liên quan
Hiện trường 2 thanh niên tử vong trong nhà nghỉ (Ảnh: Công an cung cấp).
Ngày 11/6, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đã phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định tổ chức khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 2 nạn nhân tử vong bất thường ở một nhà trọ cho gia đình lo hậu sự.
Trước đó, vào trưa 10/6, Công an TP Quy Nhơn nhận được tin báo của chủ nhà trọ ở đường Hải Thượng Lãn Ông (phường Trần Phú) về việc phát hiện 2 khách thuê trọ tử vong trong phòng. Các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Định và TP Quy Nhơn đã tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Thi thể 2 khách trọ tử vong được xác định là N.V.H và T.V.K (33 tuổi, cùng ở xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh). Kết quả khám nghiệm cho thấy, không có dấu vết xô xát, ẩu đả; 2 thi thể không có dấu vết trầy xước.
Nguyên nhân tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng xác định, nhưng bước đầu nghi 2 nạn nhân sử dụng ma túy quá liều dẫn đến bị sốc thuốc.