DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bình Định: Bé gái 13 tuổi bị đuối nước thương tâm

Hà Phương
20-07-2020 22:27
Kinhtedothi - Sau khi cứu em trai lên bờ, L. quay lại lấy dép bị rơi xuống nước nhưng không may bị sụt chân xuống vùng nước sâu và mất tích.

Tối 20/7, ông Nguyễn Quang Thanh - Chủ tịch UBND phường Hải Cảng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận vừa có trường hợp bé gái bị đuối nước ở đầm Thị Nại, gần cầu Đen (phường Hải Cảng). Nạn nhân là cháu V.T.D.L. (13 tuổi, ngụ phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn).

 Các lực lượng tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày,  L. cùng với 3 trẻ khác đến khu vực cầu Đen để chơi. Trong lúc chơi đùa, em trai của L. bất cẩn bị trượt chân té xuống nước.

L. chạy đến cứu em lên bờ nhưng đánh rơi dép của mình xuống nước. Lúc quay ra lấy dép, bé gái không may bị sụt chân xuống vùng nước sâu rồi mất tích

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của địa phương và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, thi thể cháu L. mới được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho gia đình.