Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Định: Chém hàng xóm tử vong, 3 đối tượng bị tạm giữ hình sự

Kinhtedothi - Sau khi dừng hát karaoke, Đặng Quang Hùng cùng nhóm người kéo qua nhà hàng xóm, đập phá cổng và dùng hung khí tấn công làm một người tử vong.
 Hiện trường vụ việc. (Ảnh CTV).
Ngày 30/3, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho biết, đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 3 đối tượng để lấy lời khai, làm rõ sự việc liên quan đến vụ ông Nguyễn Minh Th. (63 tuổi, trú thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) bị đánh tử vong vào đêm 28/3.
Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Đặng Quang Hùng (36 tuổi), Võ Văn Huy (25 tuổi) và 1 đối tượng khác cùng ở thôn Xuân Phương.
Theo điều tra ban đầu, tối 28/3, Đặng Quang Hùng tổ chức ăn nhậu, thuê loa kẹo kéo về hát karaoke tại nhà gây ồn ào ảnh hưởng đến các gia đình xung quanh.
Đến 22h20 cùng ngày, sau khi dừng hát karaoke, Hùng cùng một số người cầm hung khí sang đập phá cổng, hàng rào nhà con gái ông Th. ở cạnh đó nên hai bên xảy ra xô xát. Ông Th. ra can ngăn thì bị nhóm Hùng chém nhiều nhát vào người và tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện.
Sáng 29/3, các đơn vị chức năng Công an huyện Tuy Phước và Công an tỉnh Bình Định đã khám nghiệm hiện trường, tìm các hung khí mà các đối tượng sử dụng tấn công ông Th. và làm việc với những người có liên quan… để điều tra vụ việc.
Qua đó, lực lượng công an đã tạm giữ hình sự Đặng Quang Hùng, Võ Văn Huy (25 tuổi, cùng thôn Xuân Phương) và 1 người khác.
Trong nhóm Hùng còn có 1 người nữa cũng đang được công an mời làm việc để xác định hành vi, mức độ liên quan nhằm củng cố hồ sơ, xử lý vụ đánh chết người sau khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

25 Oct, 07:41 PM

Kinhtedothi - Từ vùng đất được nhiều người biến đến với nghề nuôi và chế biến vịt, Vân Đình đang khẳng định vị thế trong chương trình OCOP của Hà Nội với những sản phẩm mang giá trị thực.

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

24 Oct, 09:09 PM

Kinhtedothi - Nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, lực lượng Pháp chế Công an nhân dân nói chung và lực lượng Pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng nói riêng đã không ngừng trưởng thành, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ sự phát triển bền vững của thành phố bên sông Hàn.

Xã Thường Tín gắn biển 2 tuyến đường mang tên Danh nhân Lê Công Hành và Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Doãn Tuế

Xã Thường Tín gắn biển 2 tuyến đường mang tên Danh nhân Lê Công Hành và Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Doãn Tuế

24 Oct, 01:29 PM

Kinhtedothi - Sáng 24/10, UBND xã Thường Tín tổ chức gắn biển 2 tuyến đường, gồm đường Lê Công Hành và đường Doãn Tuế. Việc gắn biển 2 tuyến đường trên địa bàn Thường Tín nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ