Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Một cô giáo bị tố đánh học sinh bầm tím cơ thể ở Bình Định

Kinhtedothi - Kèm theo hình ảnh học sinh bị đánh bầm tím là nội dung: “Giáo viên chủ nhiệm bắt con trai mình đứng cuối lớp không cho ghi bài, hăm họa không cho học sinh mách sự việc trên trường với cha mẹ…".

 Hình ảnh do phụ huynh chia sẻ.
Chiều 22/5, ông Nguyễn Phương Nam - Trưởng phòng GD&ĐT TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đã yêu cầu lãnh đạo trường báo cáo, làm rõ thông tin phụ huynh phản ánh học sinh bị giáo viên chủ nhiệm đánh bầm tím cơ thể.
Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Việt Cường - Hiệu trưởng trường tiểu học Hoàng Quốc Việt xác nhận, nhà trường đang làm việc với cô giáo L.T.L (giáo viên chủ nhiệm của em C.) làm rõ nguyên nhân.
"Chúng tôi sẽ xử lý nghiêm giáo viên chủ nhiệm nếu sai phạm. Nhà trường sẽ phải lập đoàn kiểm tra nội dung phụ huynh tố cáo, đồng thời có hướng xử lý tốt nhất không làm ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh", ông Cường nói.
Trước đó, vào ngày 20/5, tài khoản facebook có tên "Mi Moon" chia sẻ hình ảnh học sinh bị đánh bầm tím kèm theo nội dung: "Giáo viên chủ nhiệm bắt con trai mình đứng cuối lớp không cho ghi bài, hăm họa không cho học sinh mách sự việc trên trường với cha mẹ…".
Bài đăng nhận được hàng trăm người bình luận và chia sẻ. Đa số họ đều bức xúc trước hành động của giáo viên chủ nhiệm vì đánh học sinh.
Theo tài khoản này, học sinh bị đánh tên C, đang học 3A, trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt do cô L.T.L. chủ nhiệm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

24 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non. So với thông tư hiện hành (Thông tư số 48/2011/TT-BGDĐT, dự thảo thông tư mới có một số điểm điều chỉnh; trong đó có quy định mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ.

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

24 Dec, 03:44 PM

Kinhtedothi – Ngày 24/12, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức hội thảo “Trần Quốc Vượng – Giáo sư khai sáng Hà Nội học hiện đại”. Hội thảo diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của GS Trần Quốc Vượng - một học giả lớn, một trí thức tiêu biểu của khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam đương đại.

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

23 Dec, 07:55 PM

Kinhtedothi – Tỷ lệ con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sau khi học xong được tuyển dụng vào làm các cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương còn ít; vì vậy, cần có chính sách cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng đối với người DTTS nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) giỏi người DTTS nói riêng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ