DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bình Dương: Đâm tình nhân rồi tưới xăng thiêu cả 2 người

TÂN TIẾN
20-04-2019 10:19
Kinhtedothi – Cả khu nhà trọ hoảng hốt khi phát hiện ngọn lửa bùng lên trong hẻm. Khi mọi người chạy ra, thấy ngọn lửa chính là 2 người đang bốc cháy.
Khoảng 5h30 phút sáng 20/4, người dân sống trong hẻm 93 đường Nguyễn Thị Minh Khai (gần nhà nghỉ Thịnh Long), khu 9, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, chợt tỉnh giấc bởi nhiều tiếng la hét trong hẻm.
 Thi thể chị C., và Đi tại hiện trường sớm 20/4
Khi mọi người chạy ra, chứng kiến 2 người đang bị lửa thiêu sống. Mặc dù mọi người cố tìm mọi cách dập lửa nhưng không thành. Ngay sau đó sự việc kinh hoàng được báo cho cơ quan công an.
Tại hiện trường, 2 thi thể bị lửa thiêu chết gồm 1 nam, 1 nữ. Ngay sau đó cơ quan công an xác định nạn nhân nữ là chị T.T.C (35 tuổi, quê Bình Phước) và Tống Văn Đi (34 tuổi, quê Trà Vinh).
Theo thông tin ban đầu từ người dân sống trong hẻm, chị C., và anh Đi thuê nhà trọ chung sống tại đây, cả 2 cùng làm công nhân. Chị C đã có gia đình và có con riêng, còn Đi cũng có một đời vợ và đã thôi vợ, sống chung với chị C., như vợ chồng. Thời gian gần đây giữa Đi và chị C., thường xuyên mâu thuẫn tình cảm.
Đến sáng hôm nay, giữa 2 người tiếp tục cãi vã, sau đó Đi dùng dao đâm chị C. một nhát. Bị đâm nhưng chị C. vẫn vùng chạy ra ngoài phòng trọ cầu cứu mọi người, tuy nhiên do trời còn sớm, chưa có nhiều người thức giấc nên chị C. bị Đi khống chế rồi dùng bình xăng tưới lên cả 2 và châm lửa tự thiêu.
Sau khi khám nghiệm hiện trường, lập biên bản ban đầu, lực lượng chức năng đã đưa 2 thi thể về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra.