Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Phước cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 28/2

Kinhtedothi - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 28/2.
Sáng 19/2, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đã ban hành công văn hỏa tốc số 380, gửi các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục cho trẻ em, học sinh, sinh viên trong các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn tỉnh Bình Phước được nghỉ học để phòng, chống Covid-19 đến hết ngày 28/2.
 Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 28/2.
Trong thời gian học sinh tạm nghỉ, thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, các cơ sở giáo dục thực hiện việc dạy và học trực tuyến và các hình thức dạy học khác phù hợp với tình hình chống dịch tại địa phương.
Công văn của Sở GD&ĐT cũng đề nghị trường Chính trị tỉnh và trường Cao đẳng Bình Phước phối hợp thực hiện.
 Công văn giả mạo lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 18/2.
Liên quan đến việc cho nghỉ học, trước đó vào ngày 18/2 trên mạng xã hội lan truyền công văn số 374, ký ngày 18/2 với nội dung cho trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đến hết ngày 14/3. Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế và Đô thị, ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước khẳng định công văn mang số 374 là giả mạo.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

24 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non. So với thông tư hiện hành (Thông tư số 48/2011/TT-BGDĐT, dự thảo thông tư mới có một số điểm điều chỉnh; trong đó có quy định mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ.

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

24 Dec, 03:44 PM

Kinhtedothi – Ngày 24/12, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức hội thảo “Trần Quốc Vượng – Giáo sư khai sáng Hà Nội học hiện đại”. Hội thảo diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của GS Trần Quốc Vượng - một học giả lớn, một trí thức tiêu biểu của khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam đương đại.

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

23 Dec, 07:55 PM

Kinhtedothi – Tỷ lệ con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sau khi học xong được tuyển dụng vào làm các cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương còn ít; vì vậy, cần có chính sách cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng đối với người DTTS nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) giỏi người DTTS nói riêng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ