Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Phước tạm dừng tất cả dịch vụ có đông người tham gia

Kinhtedothi - Kể từ 7 giờ sáng mai (3/2), tất cả các dịch vụ tập trung đông người tại tỉnh Bính Phước phải tạm dừng hoạt động cho đến hết ngày 9/2.
Chiều tối 2/2, UBND tỉnh Bình Phước phát đi thông báo khẩn về việc tạm dừng hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu tất cả hoạt động của các dịch vụ…, tập trung đông người phải tạm dừng vào lúc 7 giờ sáng 3/2.
Theo công văn do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh ký ban hành, để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 phải tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, mát xa - xông hơi, cơ sở làm đẹp (spa), phẫu thuật thẩm mỹ, rạp chiếu phim, đại lý internet, các tiệm trò chơi điện tử công cộng, điểm vui chơi giải trí cho trẻ em, các cơ sở luyện tập thể dục thể thao trong môi trường khép kín (gym), phòng trà ca nhạc, hát với nhau, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.
Ngoài ra, thông báo còn đề nghị hạn chế tối đa số lượng người tham gia các buổi tiệc, liên hoan, tất niên… của cơ quan, đơn vị và các hộ gia đình. UBND các huyện, thị xã và thành phố cùng các ban ngành đoàn thể sẽ tổ chức kiểm tra, nếu các cơ sở, đơn vị không chấp hành sẽ xử lý nghiêm theo quy định.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Y tế khuyến cáo khi mua và dùng thực phẩm chức năng

Bộ Y tế khuyến cáo khi mua và dùng thực phẩm chức năng

19 Apr, 05:47 AM

Kinhtedothi - Theo Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế, thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhằm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người, giảm nguy cơ mắc bệnh.

Còn bao nhiêu bệnh viện tiếp thị cho sữa của công ty sản xuất hàng giả?

Còn bao nhiêu bệnh viện tiếp thị cho sữa của công ty sản xuất hàng giả?

18 Apr, 04:03 PM

Kinhtedothi - Trước thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, sau Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 lên tiếng, thì Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Bắc Kạn cho biết, đã rà soát toàn bộ sản phẩm sữa đang được sử dụng tại đơn vị. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ