DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

BlackBerry đã có "ông chủ"

13-01-2014 14:59
Kinhtedothi - Sau hai tháng là CEO tạm thời thì mới đây, ông John Chen đã trở thành CEO chính thức của BlackBerry.
Theo The New York Times cho biết, nhà sản xuất thiết bị Canada đã gỡ bỏ phần “tạm thời” trước chức danh CEO của ông Chen, để khẳng định vị CEO này sẽ giữ ghế lãnh đạo số 1 trong thời gian dài với vai trò chính thức.

 
Ông John Chen. (Nguồn: afterdawn.com)
Ông John Chen. (Nguồn: afterdawn.com)
BlackBerry cũng cho biết họ đang tập trung vào thị trường cốt lõi là khách hàng doanh nghiệp và quản lý thiết bị. Với các công cụ cải tiến về việc quản lý trên các thiết bị Android và iOS, Chen cũng cho biết là BlackBerry tốt hơn so với bất kỳ các thiết bị nào để xử lý việc bảo mật cho các tập đoàn lớn.

Tờ Times dẫn lời người đại diện của BlackBerry cho biết, CEO Chen cam kết gắn bó với hãng này cho tới khi BlackBerry trở lại vị thế tài chính vững chắc.

Hiện, Công ty đã ký hợp đồng 5 năm với Foxconn nhằm đưa ra các thiết bị tầm trung cho các thị trường mới nổi. Chen cũng cho biết họ sẽ ra mắt một thiết bị BlackBerry 10 với bàn phím QWERTY cho thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Trước đó, CEO Chen đã cam kết sẽ tái tập trung vào những nỗ lực phát triển dịch vụ và thiết bị dành cho môi trường doanh nghiệp, đồng thời hợp tác với nhà sản xuất Foxconn để sản xuất các thiết bị cầm tay loại bình dân dành cho người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi.
TAG: