Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bộ GD&ĐT lưu ý khi về điều chỉnh nguyện vọng sau phúc khảo

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT khẩn trương hoàn thành việc chấm phúc khảo và thông báo ngay cho thí sinh (TS) biết kết quả phúc khảo để kịp thời điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
Bộ GD&ĐT lưu ý TS về điều chỉnh nguyện vọng sau phúc khảo. Ảnh: Internet
Đối với các TS đã đăng ký xét tuyển, có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo, sở GD&ĐT phải thông báo để tất TS biết. Nếu có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, TS đến ngay các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu (kể cả TS đã điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trước khi biết điểm phúc khảo khảo hay thay đổi điểm cần điều chỉnh lại).
Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT tập hợp thông tin và báo cáo Bộ GD&ĐT để kịp thời giải quyết. Đồng thời, tiếp tục rà soát, cập nhật chính xác lên hệ thống Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của TS, tuyệt đối không để sót phiếu (quên phiếu) không nhập.Tất cả các công việc trên cần kết thúc trước 17 giờ ngày 2/8/2019.
Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị báo cáo kịp thời về Bộ GD&ĐT để phối hợp giải quyết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

23 Dec, 07:55 PM

Kinhtedothi – Tỷ lệ con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sau khi học xong được tuyển dụng vào làm các cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương còn ít; vì vậy, cần có chính sách cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng đối với người DTTS nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) giỏi người DTTS nói riêng.

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

23 Dec, 03:36 PM

Kinhtedothi – Sự việc một giáo viên chủ nhiệm lớp 8 ở TP Hồ Chí Minh yêu cầu học sinh cả lớp dậy từ 5 giờ sáng, đi ngủ lúc 21 giờ mỗi ngày và phải nộp tiền nếu vi phạm nội quy nhà trường, dù được cho là có mục đích tốt nhưng vẫn vấp phải phản ứng gay gắt từ dư luận.

30 năm Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông: tiên phong đào tạo nhân tài công nghệ

30 năm Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông: tiên phong đào tạo nhân tài công nghệ

21 Dec, 07:07 AM

Kinhtedothi - Trường Công nghệ thông tin và truyền thông (Đại học Bách khoa Hà Nội) vừa trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số Nguyễn Duy Ngọc gửi lẵng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ