DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Bộ GD&ĐT lưu ý khi về điều chỉnh nguyện vọng sau phúc khảo

Lưu Ly
01-08-2019 23:33
Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT khẩn trương hoàn thành việc chấm phúc khảo và thông báo ngay cho thí sinh (TS) biết kết quả phúc khảo để kịp thời điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
Bộ GD&ĐT lưu ý TS về điều chỉnh nguyện vọng sau phúc khảo. Ảnh: Internet
Đối với các TS đã đăng ký xét tuyển, có thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo, sở GD&ĐT phải thông báo để tất TS biết. Nếu có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, TS đến ngay các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu (kể cả TS đã điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trước khi biết điểm phúc khảo khảo hay thay đổi điểm cần điều chỉnh lại).
Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT tập hợp thông tin và báo cáo Bộ GD&ĐT để kịp thời giải quyết. Đồng thời, tiếp tục rà soát, cập nhật chính xác lên hệ thống Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của TS, tuyệt đối không để sót phiếu (quên phiếu) không nhập.Tất cả các công việc trên cần kết thúc trước 17 giờ ngày 2/8/2019.
Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị báo cáo kịp thời về Bộ GD&ĐT để phối hợp giải quyết.