DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Việt Nam khẩn trương xác minh thông tin về nghi phạm Đoàn Thị Hương

Lan Hương
20-02-2017 18:59
Kinhtedothi - Ngày 20/2, đại diện Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã có câu trả lời liên quan đến nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam có tên Đoàn Thị Hương.
Tin liên quan
Đại diện Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, ngay sau khi có thông tin liên quan đến việc Malaysia bắt giữ một nghi phạm mang hộ chiếu Việt Nam dưới tên Đoàn Thị Hương, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng sở tại làm rõ các thông tin liên quan.
Người được cho là nghi phạm Đoàn Thị Hương (áo trắng) tại sân bay Malaysia.
Đồng thời, các cơ quan chức năng trong nước cũng đang tích cực phối hợp chặt chẽ để xác minh thông tin. Tuy nhiên, phía Malaysia cho biết do đây là vụ án nghiêm trọng nên trong vòng 7 ngày chưa cho tiếp xúc lãnh sự đối với các nghi phạm bị bắt giữ. Do đó quá trình xác minh chưa có tiến triển.
Hiện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đang tiếp tục theo dõi sát vụ việc.
Trước đó, một phụ nữ được cho là mang hộ chiếu Việt Nam có tên Đoàn Thị Hương đã bị bắt tại Malaysia do có liên quan đến vụ sát hại nam công dân Triều Tiên.