DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Bổ sung một số nội dung tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển công chức, viên chức giáo dục

Linh Chi
02-04-2019 15:21
Kinhtedothi - Sở Nội vụ Hà Nội vừa ban hành văn bản số 647/SNV-CCVC về việc thông báo bổ sung một số nội dung tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển công chức, viên chức (CCVC) giáo dục năm 2019.

Trước đó, ngày 13/3/2019, Sở Nội vụ đã có Công văn 476/SNV-CCVC về việc thông báo chỉ tiêu, tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển công chức cấp xã, phiếu đăng ký dự tuyển CCVC các cơ sở giáo dục trực thuộc UBND quận, huyện, thị xã năm 2019 gửi các cơ quan, đơn vị. Theo đó, Sở thông báo bổ sung một số nội dung sau: Thứ nhất, về thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi công chức cấp xã, phiếu đăng ký dự tuyển CCVC các cơ sở giáo dục, ngày 13/4/2019 là ngày chốt hồ sơ, do vào thứ Bảy, nên các đơn vị vẫn cử người trực thực hiện tiếp nhận hồ sơ, phiếu đăng ký của người dự tuyển và tổ chức chốt hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển theo lịch vào 17h cùng ngày.

 Các cô giáo và học sinh Trường Mầm non Chi Đông (thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh) trong giờ học.
Thứ hai, về việc đăng ký thi môn ngoại ngữ vòng 1 đối với thi tuyển CCVC các cơ sở giáo dục, theo đề nghị của các cơ quan, đơn vị, Sở Nội vụ sẽ tổng hợp báo cáo UBND TP cho người đăng ký dự thi CCVC được chọn 1 trong 5 thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Trung Quốc để tham gia thi phần ngoại ngữ vòng 1 theo quy định. Sở đề nghị các đơn vị thông báo nội dung này đến người đăng ký dự tuyển và sử dụng phiếu đăng ký mẫu 4a, mẫu 6a thay cho mẫu 4 và mẫu 6 tại Công văn 476/SNV-CCVC ngày 13/3/2019. Với những người đã nộp phiếu theo mẫu 4 và mẫu 6, đề nghị đơn vị thông báo cho người đăng ký dự tuyển đến đăng ký lại theo mẫu mới.
Việc tổng hợp danh sách tại mẫu 1 và mẫu 3 quy định như sau: Tại cột Ghi chú, nếu được miễn thi ghi MNN, nếu thi tiếng Anh ghi A, nếu thi tiếng Nga ghi N, nếu thi tiếng Pháp ghi P, nếu thi tiếng Đức ghi Đ, nếu thi tiếng Trung Quốc ghi T. Sau khi chốt hồ sơ, phiếu đăng ký dự tuyển, các đơn vị lập danh sách mẫu 1, mẫu 2, mẫu 3, xếp vần theo tên, vị trí cạnh tranh, môn, cấp học rồi công khai để người dự tuyển biết, kiểm tra, sửa chữa sai sót trước khi gửi về Sở Nội vụ theo lịch.
Thứ ba, về tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển CCVC các cơ sở giáo dục: Các đơn vị hướng dẫn, kiểm tra những nội dung người đăng ký dự tuyển CCVC ghi đầy đủ thông tin trên phiếu đăng ký tiếp nhận phiếu của người đăng ký dự tuyển, không yêu cầu kiểm tra văn bằng chứng chỉ của người đăng ký dự tuyển; nếu trúng tuyển, cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng sẽ kiểm tra đối chiếu các bản gốc trước khi ban hành quyết định tuyển dụng.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC