DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Bố trí chốt trực 24/24h tại Phủ Tây Hồ ngăn tập trung đông người

Minh An
25-03-2020 19:07
Kinhtedothi - Ngày 25/3, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Đỗ Anh Tuấn cho biết quận đã giao lực lượng chốt trực 24/24h từ ngày 24/3.
Tin liên quan
  • [Ảnh] Tại chùa Phúc Khánh, chùa Quán Sứ... nườm nượp người đi lễ [Ảnh] Tại chùa Phúc Khánh, chùa Quán Sứ... nườm nượp người đi lễ
 Hàng rào barie được lắp đặt chiều 24/3 tại Phủ Tây Hồ. Ảnh: Minh An.
Trước đó, theo lãnh đạo quận, Ban quản lý Phủ Tây Hồ chấp hành nghiêm chỉnh việc đóng cửa phủ nhưng sáng 24/3 vẫn xảy ra tình trạng người dân vào trong sân cúng lễ. Việc một số công dân không đeo khẩu trang tụ tập ở Phủ Tây Hồ đã được các lực lượng làm nhiệm vụ giải thích, tuyên truyền, giải tán.
Từ 15h ngày 24/3, sau khi quận và phường triển khai barie rào chắn, vẫn còn tình trạng người dân đứng ngoài đường cúng lễ. Các lực lượng trực chốt tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân phải đeo khẩu trang, không tụ tập đông người.
UBND quận Tây Hồ đã chỉ đạo lực lượng công an quận và phường dựng rào barie cách xa khu vực Phủ Tây Hồ. Đội an ninh công an quận sẽ xử phạt hành chính những công dân đã được nhắc nhở mà vẫn vi phạm, không chấp hành quy định của lực lượng chức năng.
Hiện nay, 25 di tích lịch sử trên địa bàn quận đã đóng cửa và có các tờ rơi với nội dung hướng dẫn theo chỉ đạo của TP.