DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI” * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên bỏ phiếu bầu cử tại huyện Thuỷ Nguyên

Vĩnh Quân
23-05-2021 14:08
Kinhtedothi - Sáng 23/5, ông Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương dự khai mạc và bỏ phiếu tại khu vực bầu cử số 3, xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Tin liên quan
  • Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành thực hiện bầu cử tại Hải Phòng Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành thực hiện bầu cử tại Hải Phòng
Khu vực bầu cử số 3 của xã An Lư có 1.319 cử tri. Tại khu vực bầu cử, công tác tổ chức bảo đảm các quy định phòng, chống dịch. Các cử tri vào khu vực bỏ phiếu được đo nhiệt độ, thực hiện rửa tay sát khuẩn.
 Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên bầu cử tại huyện Thuỷ Nguyên
Khu vực bị cách ly ở ngõ số 10 Phan Chu Trinh thuộc Tổ bầu cử số 2 phường Hoàng Văn Thụ, là nơi có hơn 20 hộ dân với 60 nhân khẩu đang thực hiện phòng chống dịch bệnh. Nhưng khu vực này vẫn trang hoàng rực rỡ cờ hoa, khẩu hiệu chào mừng ngày hội lớn của đất nước.
Danh sách và tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên được dán ngay trong khu phong tỏa, để các cử tri có thể nghiên cứu và lựa chọn những đại biểu xứng đáng. 
 Tại khu vực đường Trường Chinh - nơi bị cách ly vẫn thực hiện bỏ phiếu
Các thành viên của Tổ bầu cử số 2 được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ chống dịch và lực lượng y tế mang hòm phiếu đã được niêm phong, khử khuẩn vào đặt tại bàn của điểm bầu cử trong khu phong tỏa. 
Các cử tri trong ngõ bắt đầu bỏ phiếu, theo thứ tự: Các cử tri cao tuổi, lão thành cách mạng trong ngõ bỏ phiếu trước, sau đó lần lượt đến các cử tri khác. Cử tri nào bỏ phiếu xong sẽ đi về nhà để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. 
 Bầu cử vẫn không quên phòng chống dịch 
Trong sáng nay, 100% cử tri trong khu cách ly đã đi bỏ phiếu, đảm bảo an toàn... Ngay sau khi các cử tri trong khu phong tỏa bầu cử xong, hòm phiếu được thành viên của điểm bầu cử chuyển ra ngoài hàng rào phong tỏa để tiến hành khử khẩn 15 phút bằng tia cực tím. Sau khi khử khuẩn xong, hòm phiếu sẽ được mang về điểm bầu cử chính của Tổ bầu số 2 phường Hoàng Văn Thụ. 
 
 
 Người dân trong vùng phong toả tại huyện Tiên Lãng đi thực hiện bầu cử
 Công tác phòng dịch trong bầu cử luôn được đảm bảo tại khu cách ly huyện Tiên Lãng