DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Bộ trưởng Bộ Y tế công bố địa chỉ Facebook

02-03-2015 15:26
Kinhtedothi - Đây sẽ là một kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giữa cá nhân Bộ trưởng nói riêng và Bộ Y tế nói chung tới quần chúng nhân dân.
Hiện nay, Facebook ngày càng trở nên phổ biến và gia tăng liên tục số người sử dụng tại Việt Nam. Nhận thấy đây là một kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giữa cá nhân Bộ trưởng nói riêng và Bộ Y tế nói chung với quần chúng nhân dân nên Bộ trưởng Bộ Y tế chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

 
Fanpage Facebook của Bộ trưởng Bộ y tế chỉ có một địa chỉ duy nhất
Fanpage Facebook của Bộ trưởng Bộ y tế chỉ có một địa chỉ duy nhất
Với thông điệp "Lắng nghe & thấu hiểu", fanpage hoạt động với mục đích như cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế và tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân. Fanpage do Bộ trưởng trực tiếp quản lý và điều hành.

Đồng thời phía Bộ y tế cũng cho biết, gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế, chính vì vậy người dùng cần lưu ý fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Nếu bất cứ người dân nào phát hiện các trang giả mạo có nội dung không lành mạnh, có thể báo ngay cho Bộ Y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.
TAG: