DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia

Ngọc Tú
12-02-2019 20:18
Kinhtedothi - Chiều 12/2, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và thị sát tình hình tập luyện của HLV, VĐV các đội tuyển quốc gia đang tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.
Tin liên quan
  • Chuyến tàu khai xuân chở theo một mùa hi vọng Chuyến tàu khai xuân chở theo một mùa hi vọng
 Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện bắn súng khai xuân tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội
Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã yêu cầu tất cả tập trung thực hiện tốt giáo án huấn luyện, nỗ lực khổ luyện, phấn đấu giành thành tích cao tại SEA Games 30 vào cuối năm nay, thi đấu đạt kết quả tốt tại các giải đấu vòng loại Olympic Tokyo 2020, giành nhiều suất tham dự Thế vận hội. Đặc biệt, để động viên toàn thể Trung tâm cũng như thị sát cơ sở vật chất, Bộ trưởng đã trực tiếp bắn súng trước toàn thể các HLV, VĐV.
Hiện tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội có tất cả 739 chuyên gia, HLV, VĐV của 37 đội tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia đang tập trung. Thay mặt toàn bộ Trung tâm, Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, sau khi nghỉ Tết Nguyên đán, các VĐV đã tập trung đầy đủ theo quy định.
“Dù kỳ nghỉ Tết vừa qua kéo dài, nhưng một số đội tuyển đã tập luyện từ mùng 3 Tết, có đội tuyển đã đi tập huấn và thi đấu nước ngoài từ mùng 6 Tết. Công tác ăn, ở, tập luyện, chăm sóc sức khỏe hồi phục, vệ sinh môi trường cho các đội tuyển đều được bảo đảm", ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết thêm.
Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VHTT&DL, trước mặt Bộ trưởng, toàn bộ chuyên gia, HLV, VĐV đã hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ năm 2019; chuẩn bị lực lượng tham dự các cuộc thi đấu quốc tế, đặc biệt là SEA Games 30 diễn ra tại Philippines. Bên cạnh đó, sẽ chuẩn bị lực lượng cho Olympic 2020 và công tác đào tạo vận động viên trẻ chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ra vào năm 2021 do Hà Nội đăng cai tổ chức.