DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 8, QUỐC HỘI KHÓA XIV * TOÀN CẢNH VỤ NƯỚC SẠCH Ở HÀ NỘI CÓ MÙI LẠ * KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng giáo viên nhân ngày 20/11

Linh Đan
19-11-2016 09:13
Kinhtedothi - Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016,Bộ trưởng Bộ Giáo dục&Đào tạo (GD&ĐT) Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc mừng tới giáo viên cả nước.
Tin liên quan
Xin trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn bức thư:
"Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD&ĐT, tôi thân ái gửi tới các cô giáo thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 
Trong năm học 2015- 2016, ngành Giáo dục tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều thành tích quan trọng, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận đánh giá cao.
Tôi trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên tronng toàn ngành đã và đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp “trồng người” trên mọi miền Tổ quốc, nhất là ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
Năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo, ngành Giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng có nhiều khó khăn thách thức đan xen, đòi hỏi chúng ta phải quyết tâm, nỗ lực hơn nữa.
Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong phần kết của bức thư, Bộ trưởng viết: “Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục hạn chế những yếu kém, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quả lý, nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Kính chúc các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích mới”.