Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

BRG Golf từ chối cung cấp dịch vụ nếu golf thủ không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch

Kinhtedothi - Ngay sau khi có thông tin về một người chơi golf dương tính với vi rút SARS-CoV-2, ông Mark Reeves, Giám đốc phát triển kinh doanh golf, BRG Golf đã thông tin.
 BRG golf thực hiện phun khử khuẩn.
Ông Mark Reeves cho biết: “Ngay trong những ngày dịch bắt đầu bùng phát, toàn bộ sân golf của chúng tôi đã thực hiện nghiêm ngặt hướng dẫn phòng, chống dịch của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm túc các biện pháp "5K" để bảo vệ sức khỏe cho golf thủ và cán bộ, nhân viên.
BRG Golf là một nhà phát triển golf chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia cao cấp PGA. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng và đưa ra biện pháp phòng, chống dịch riêng đối với hệ thống sân của chúng tôi, áp dụng việc ngừng các hoạt động tại khu vực lễ tân, phòng thay đồ, phòng tắm tại câu lạc bộ, các dịch vụ khác cũng được hạn chế tối đa nhằm hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp”.
Ông Mark Reeves cũng thông tin thêm: “Ngày 11-5 vừa qua, một khách chơi golf (nay là ca bệnh 3634) đến sân golf Mountain View nhưng khai báo y tế không chính xác nên chúng tôi vẫn tiến hành cung cấp dịch vụ như khách bình thường và thực hiện tuân thủ nghiêm túc quy định phòng, chống dịch tại sân như: Giãn cách, sát khuẩn… Sau khi có thông tin về ca bệnh này, tất cả nhân viên tiếp xúc gần với ca bệnh đã thực hiện cách ly, đưa đi xét nghiệm và đến nay đều có kết quả âm tính. Chúng tôi cũng đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ sân trước khi tuân thủ nghiêm túc yêu cầu đóng cửa sân của các cơ quan chức năng.
Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Nhà nước về phòng, chống dịch một cách chuyên nghiệp. Sau sự việc này, chúng tôi đề nghị người chơi khi tới với câu lạc bộ của chúng tôi cần khai báo chính xác, đầy đủ và nghiêm túc. Trong trường hợp không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, khai báo không chính xác, chúng tôi sẽ từ chối cung cấp dịch vụ cho golf thủ đó tối thiểu 12 tháng đến vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nếu gây thiệt hại đối với hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ yêu cầu bồi thường theo mức độ thiệt hại”.
Mặc dù việc đóng cửa sân golf có thể ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, song, ông MarkReeves cho rằng: Chúng tôi cũng ủng hộ tinh thần quyết liệt của thành phố Hà Nội nhằm đạt được mục tiêu kép trên cả mặt trận y tế (chống dịch hiệu quả) và kinh tế (bảo đảm phát triển kinh tế).
Tags
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ