Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bức thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân người đàn ông bắn tử vong nữ giáo viên

Kinhtedothi - Nạn nhân tử vong là giáo viên, đã mất chồng từ nhiều năm trước. Còn nghi phạm từng vi phạm pháp luật, bị tuyên án tù.
 2 người con của nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện
Thông tin từ Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết, khoảng 9h sáng nay (27/1/2020 - mùng 3 Tết Nguyên đán Canh Tý), người dân địa phương đã phát hiện thi thể của Nguyễn Ngọc Lễ (sinh năm 1975, trú tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa) ở đồi trồng cà phê thuộc thôn Tân Hào, cách địa điểm gây án khoảng 2km.
Nguyễn Ngọc Lễ là nghi phạm dùng súng bắn nhiều phát vào 3 mẹ con bà Võ Thị H. (sinh năm 1975, trú thôn Tân Hào, xã Tân Liên). Tại hiện trường, thi thể nghi phạm trong tình trạng nằm sấp, khẩu súng được kẹp dưới bụng. Cơ quan chức năng còn phát hiện một lá thư do người đàn ông này để lại.
Nội dung bức thư có nhắc đến việc nghi phạm và nạn nhân H. nảy sinh tình cảm, nhưng bị gia đình người phụ nữ ngăn cấm nên bà H. không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.
Tối 26/1, Nguyễn Ngọc Lễ mang theo súng đến nhà bà H. Nghi phạm bắn nhiều phát vào người phụ nữ cùng 2 người con của bà H. là Diệu H (sinh năm 1998) và Đức H (sinh năm 2006). Bà H. tử vong ngay sau đó, 2 người con của bà H. được đưa đi cấp cứu.
Bác sĩ Trịnh Minh Hưng - Khoa Hồi sức tích cực chống độc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, 2 bệnh nhân nhập viện với vết thương ở phổi do đạn bắn từ phía sau xuyên qua người.
Sau ca phẫu thuật, 2 bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, hiện đang trong tình trạng an thần thở máy.
Được biết, bà H. là giáo viên tại địa phương, đã mất chồng từ nhiều năm trước. Còn Nguyễn Ngọc Lễ từng vi phạm pháp luật, bị tuyên án tù.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

TP Hồ Chí Minh khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định

04 Jan, 03:17 PM

Kinhtedothi – Ngày 4/1, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phối hợp với Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến Khối vũ trang – Biệt động Sài Gòn – Gia Định tổ chức lễ khánh thành Bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ Biệt động Sài Gòn – Gia Định anh dũng hy sinh trong cuộc Tổng tiến công, nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ