DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sở GD&ĐT Hà Nội thông tin tình hình thi vào lớp 10 ngày 7/6

Thủy Trúc – Phạm Quý
07-06-2018 17:45
Kinhtedothi - Chiều nay 7/6, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức họp báo thông tin về buổi thi môn Toán.
Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang cho biết, 1 giáo viên THCS đã mang điện thoại vào phòng thi và chụp đề thi truyền ra bên ngoài.
Theo đó, sau khi tính giờ làm bài thi môn Toán khoảng 60 phút, trên mạng xã hội xuất hiện bản chụp tờ đề thi môn Toán. Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối hợp với công an TP Hà Nội xác minh hiện tượng trên.
 Ông Lê Ngọc Quang đang thông tin về tình hình buổi thi môn Toán. Ảnh: Thủy Trúc 
Kết quả, đã xác minh được 1 giáo viên Nông Hoàng Phúc – giáo viên trường THCS Mai Đình (huyện Sóc Sơn) là cán bộ coi thi số 2 đã mang điện thoại vào phòng thi và chụp đề thi truyền ra ngoài tại điểm thi THPT Vân Nội.
“Cán bộ này đã khai nhận hành vi của mình và nhận có chụp cả đề thi môn Ngữ văn vào buổi sáng ngày 7/6/2018” – ông Quang thông tin thêm.
Theo ông Quang, đây là hiện tượng để lọt đề thi. Việc này không ảnh hưởng đến kết quả làm bài của các thí sinh. Sở GD&ĐT đang tiếp tục phối hợp với công an TP để điều tra mở rộng.
Trong buổi thi môn Toán chiều nay có 354 thí sinh vắng mặt và 1 cán bộ coi thi vắng do bị sốt virus..